‘The Way of Water’ vượt mốc 1 tỷ USD phòng vé toàn cầu – Hạn chót

Cập nhật thứ tư:Cập nhật mới nhất… James cameron‘S hình ảnh biểu tượngđường thủy đã chính thức đứng đầu mốc 1 tỷ đô la toàn cầu. Như chúng tôi đã viết ngày hôm qua (xem bên dưới), Hãng phim thế kỷ 20/Disney Phần tiếp theo đã đạt được cột mốc doanh thu vào thứ Ba. Điểm chuẩn này đã đạt được chỉ trong 14 ngày kể từ ngày phát hành toàn cầu.

phương pháp nước Bây giờ anh ấy có quyền khoe khoang là người kiếm được 1 tỷ đô la nhanh nhất kể từ đó Người nhện: Không có đường về nhà và nhanh nhất từ ​​trước đến nay vào năm 2022. Nó cũng chỉ đứng ở vị trí thứ 6Thứ mười Bộ phim đã vượt qua 1 tỷ đô la trong hai tuần đầu tiên phát hành và 4Thứ mười Disney phát hành để làm như vậy.

Vào thứ ba, Na’vi đã cho đi 50,8 triệu đô la từ thị trường nước ngoài và 23,8 triệu đô la trong nước.

hơn…

Ví dụ, thứ ba: James cameron Avatar: Con đường nước Nó đã gần chạm mốc 1 tỷ đô la phòng vé toàn cầu, sau khi dễ dàng vượt qua mốc 900 triệu đô la trên toàn thế giới trong ngày thứ Hai thứ hai. Đây là điểm chuẩn mới nhất cho phần tiếp theo rất được mong đợi và nó xuất hiện chỉ 13 ngày sau khi bắt đầu phát hành toàn cầu. Với $955.1m cho tới thứ hai, đường nước Nó trở thành phim có doanh thu cao thứ 3 năm 2022 và phim lớn thứ 4 về thời đại đại dịch. Hơn nữa, nó dự kiến ​​sẽ đạt 1 tỷ đô la trên toàn cầu với số cử tri đi bầu ngày hôm nay.

READ  Don Lemon nói lời tạm biệt với CNN Primetime với lời tạm biệt đầy xúc động trước khi chương trình buổi sáng ra mắt - Hạn chót

Cho đến thứ Hai, nó được chia 293,2 triệu USD địa phương f 661,9 triệu đô la bên trong phòng vé quốc tế. quốc tế phương pháp nước Nó hiện là bản phát hành thứ hai của năm 2022 và là tựa phim thứ 3 của kỷ nguyên đại dịch.

giữa tuần Tuần trước đã rất mạnh mẽ và sử thi khoa học viễn tưởng tiếp tục xu hướng đó trong tuần này với các kỳ nghỉ diễn ra sôi nổi và nhiều phiền nhiễu trong kỳ nghỉ ở góc nhìn phía sau. Ví dụ, Pháp và Ý đã có những trận đấu hay nhất vào thứ Hai trong tuần này kể từ khi bộ phim ra rạp.

Các chuyến hàng đường biển vào thứ Hai đạt tổng cộng 52,2 triệu đô la, trong khi các chuyến hàng nội địa là 31,5 triệu đô la.

5 thị trường nước ngoài hàng đầu tính đến thứ Hai là Trung Quốc (104,5 triệu USD), Pháp (60,5 triệu USD), Hàn Quốc (55,4 triệu USD), Đức (41,5 triệu USD) và Ấn Độ (39,2 triệu USD).

Vào thứ ba, không bao gồm trong tổng số trên, bộ phim sử thi khoa học giả tưởng của 20th Century Studios/Disney đã tăng lên 108,7 triệu đô la ở Trung Quốc theo ước tính địa phương. Dịch vụ bán vé Maoyan lại nâng cao kỳ vọng của mình, giờ đã chứng kiến ​​doanh thu cuối cùng trị giá 170 triệu đô la. Tại Hàn Quốc, các ước tính địa phương đưa ra khối lượng tính đến thứ Ba là 58,2 triệu USD.

READ  Giáo viên Ed Sheeran của 'The Voice' chia sẻ về màn trình diễn vụng về và bất hòa từ năm 14 tuổi: "Thật sự rất tệ!"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *