Mauricio Umansky nói rằng cuộc chia tay sẽ kết thúc bằng việc mua lại Beverly Hills

Loại trừ

Mauricio Umansky

Cuộc chia tay đang đến với truyền hình thực tế…

Những khoảnh khắc yếu đuối trong 'Mua Beverly Hills'

Mauricio Umansky Kyle RichardsCuộc chia tay xuất hiện trên TV dưới hình thức xấu xí nhất… như Umansky nói rằng đoạn phim ngay sau khi tin tức nổ ra sẽ xuất hiện trên “Buying Beverly Hills”.

Chúng tôi đã nói chuyện với Mauricio tuần trước khi anh ấy Xây nhà ở Nam Los Angeles với sự phối hợp của Habitat for Humanity cùng với các con gái của ông… những người xuất hiện rất nhiều trong đoạn giới thiệu Phần 2 của chương trình thực tế ăn khách Netflix.

Rõ ràng, các đoàn lữ hành trong xe kéo không được dàn dựng… thay vào đó, Mauricio cho biết máy quay đã được đặt để quay phim gia đình ở Aspen vào mùa hè năm ngoái – tin tức chia tay cuối tuần tương tự đã bùng nổ trên Internet.

MU cho biết gia đình đã quyết định không che giấu vấn đề của họ trước ống kính… và thay vào đó, họ cho phép mình trở nên dễ bị tổn thương trong suốt chương trình – điều mà anh hy vọng sẽ giúp ích cho những khán giả có thể đang trải qua tình huống tương tự.TMZ.com

Tất nhiên, cuộc trò chuyện của chúng tôi với Mauricio diễn ra sau cuộc hội ngộ gây sốc “Những bà nội trợ thực sự của Hillsly Hills”… nơi Kyle tiết lộ rằng Mauricio là… Đang tìm lối thoát Từ nhà của họ.

Có vẻ như điều này đã xảy ra từ rất lâu rồi… cả hai Họ chia tay vào tháng 7 năm ngoáiCả Kyle và Mauricio đều được liên hệ với các đối tác mới – mặc dù họ đã phủ nhận mọi mối quan hệ lãng mạn mới.

Umansky giải thích rằng anh ấy không tìm hiểu sâu về vụ chuyển nhượng khi chúng tôi hỏi về nó… nhưng nói thêm rằng anh ấy chưa sẵn sàng để tiết lộ chi tiết.

Có vẻ như người hâm mộ sẽ sớm có được cái nhìn sâu sắc hơn về mối quan hệ đầy sóng gió này. Mua Beverly Hills Season 2 sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 3.READ  Jennifer Lopez và Ben Affleck 'thảo luận về kế hoạch mùa hè': báo cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *