Máy chơi game Xbox đang được giảm giá lớn trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen

Các ưu đãi Thứ Sáu Đen của Xbox cuối cùng cũng đã có và chỉ còn vài ngày nữa là Thứ Sáu Đen sẽ diễn ra, chúng tôi thực sự đang đi sâu vào nội dung của các ưu đãi tại đây. Mặc dù ban đầu chúng tôi nghĩ rằng bộ điều khiển Xbox sẽ chỉ được giảm giá nhỏ 10 đô la tại hầu hết các nhà bán lẻ, nhưng thỏa thuận này thực sự tốt hơn thế nhiều và đáng để cân nhắc nếu bạn đang tìm kiếm một gamepad bổ sung. Bảng điều khiển rẻ nhất bạn có thể có ngay bây giờ là $ 39,99 khi mua tốt nhất (xem tại đây)đây là phiên bản đặc biệt của Stellar Shift với MSRP là 69,99 USD.

Thỏa thuận Thứ Sáu Đen

Bộ điều khiển không dây Xbox – Stellar Shift Special Giải phóng

Bộ điều khiển không dây Xbox - Màu tím đầy sao

Thỏa thuận Thứ Sáu Đen

Bộ điều khiển không dây Xbox – Astral màu tím

Bộ điều khiển không dây Xbox - Robot trắng

Thỏa thuận này có thể sẽ được bán vì đây là một thỏa thuận tốt, vì vậy chúng ta hãy xem qua những gì khác có sẵn trong thỏa thuận này. Nhìn bề ngoài, hầu hết các bảng điều khiển khác đều giảm xuống ít nhất là 44,99 USD, tức là mức giảm giá 20 USD cho bộ điều khiển Xbox tiêu chuẩn và một mức giá hợp lý cho Thứ Sáu Đen. Ngoài ra, điều này còn bao gồm một số biến thể màu sắc mới nhất Thiết kế màu tím đầy sao. Chúng tôi sẽ để lại tất cả các liên kết bạn cần dưới đây.

READ  Các nhà phát triển Diablo 4 đang đưa ra một gợi ý lớn về cấp độ bò rất được săn đón

Ngoài ra còn có rất nhiều ưu đãi Xbox tuyệt vời khác đang được triển khai. Thỏa thuận tốt nhất mà chúng tôi thấy cho đến nay là Xbox Series của Walmart $439 không có cá tuyết.

nếu tôi là Best Buy Plus/Công nghệ tổng thể Thành viên bạn cũng có thể nhận được Loạt + Thẻ quà tặng Best Buy trị giá $50, đối với những người khác, đó là $449, nhưng đó vẫn là một số tiền lớn. Microsoft hiện đang tổ chức các ưu đãi Thứ Sáu Đen của riêng mình và hiện tại bạn có thể nhận được… Xbox Series S + Xbox Game Pass trong 3 tháng với giá 249 USD.

Dell hiện cũng có nhiều ưu đãi dành cho PC, máy tính xách tay, bảng điều khiển, phụ kiện, v.v. Ngoài ra, Dell còn cung cấp một số màn hình với mức giá chiết khấu cho Thứ Sáu Đen. Hãy nhớ xem bản tổng hợp Dell Black Friday 2023 của chúng tôi để biết tất cả các ưu đãi đang diễn ra.

Robert Anderson là chuyên gia giao dịch và biên tập viên thương mại của IGN. Bạn có thể làm theo nó @robertliam21 Trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *