MBTA cho biết họ đang xem xét đóng cửa dây chuyền màu cam trong 30 ngày để bảo trì

Cơ quan Giao thông Vịnh Massachusetts đã không trả lời yêu cầu bình luận vào thứ Ba. Theo lịch trình công khai của Thống đốc, Tổng Giám đốc Steve Bufftak dự kiến ​​sẽ đưa ra thông báo về “Nâng cấp cơ sở hạ tầng được tăng tốc lên MBTA” vào thứ Tư tại Ga Wellington cùng với Thống đốc Charlie Baker và Bộ trưởng Giao thông vận tải Jamie Tesler.

Hội đồng quản trị MBTA đã lên lịch một cuộc họp vào phút cuối vào sáng thứ Tư để xem xét hợp đồng với A. Yankee Lane, một Công ty thường cung cấp xe buýt đưa đón MBTA khi các tuyến tàu điện ngầm đóng cửa.

Cựu Bộ trưởng Giao thông Massachusetts Jim Alwessi nói rằng nếu T tắt toàn bộ tuyến màu cam trong 30 ngày, thì đó có thể là lần đầu tiên.

“Có thể có một tiền lệ nhỏ, nhưng không có gì trên quy mô này,” Alwessi nói. “Đây là một bước đi quyết liệt.”

20 ga của Orange Line đóng vai trò là lựa chọn giao thông chính cho toàn bộ cộng đồng. Số lượng chuyến bay hàng ngày trung bình tính đến tháng 10 năm 2021 là 104.000 chuyến, theo bản trình bày của MBTA vào đầu năm nay. Để so sánh, số chuyến đi trung bình hàng ngày trên Tuyến Xanh là 41.000, Tuyến Xanh lá 94.000 và Tuyến Đỏ 125.000.

Kế hoạch đóng cửa Orange Line được đưa ra sau một năm xảy ra sự cố an toàn trên MBTA.

Kể từ khi va chạm với Green Line vào tháng 7 năm 2021, T đã gặp vấn đề: Một thang cuốn trục trặc ở ga Back Bay gây ra một đống máu và làm bị thương chín người, một đoàn tàu hỏa đi lại giết chết một phụ nữ trong xe của cô sau khi vượt đèn ở Wilmington, Hai các đoàn tàu khác đâm vào Green Line Họ trật bánh, làm 4 người bị thương, và một người đàn ông bị đoàn tàu Red Line kéo đến chết tại ga Broadway sau khi cánh tay của anh ta bị kẹt vào cửa tàu điện ngầm.

READ  Cổ phiếu Exxon tăng khi thu nhập tăng, cấu trúc báo cáo dầu thay đổi

Cái chết đã kéo theo sự giám sát gắt gao của các cơ quan quản lý an toàn giao thông liên bang, những người đã bắt đầu một cuộc thanh tra gần như chưa từng có đối với hệ thống tàu điện ngầm vào giữa tháng Tư. Cục Quản lý Vận tải Liên bang dự kiến ​​sẽ công bố báo cáo cuối cùng về T trong tháng này.

Vào tháng 6, nó đã FTA cho biết họ thấy rằng MBTA Nó không có đủ điều phối viên để chạy tàu điện ngầm một cách an toàn, vì vậy cơ quan đã cắt giảm dịch vụ trên các tuyến màu cam, xanh lam và đỏ hơn 20%. Các thanh tra liên bang cũng cho biết T cần sửa chữa và nâng cấp các dải lớn đường ray tàu điện ngầm của mình.

FTA cho thấy khoảng 10% đường ray tàu điện ngầm của MBTA bị hạn chế tốc độ do lỗi, bao gồm cả khu vực chậm hàng năm trên đường ray Orange Line giữa các ga Tufts Medical Center và Back Bay. FTA cho biết các đội bảo trì đường đua sử dụng khoảng thời gian hai giờ để hoàn thành việc sửa chữa trong đêm, gần như không đủ thời gian.

Cơ quan này đã nói với các thành viên hội đồng quản trị vào tháng trước rằng MBTA đã đạt được tiến bộ trong việc sửa chữa một phần các tuyến đường Orange Line bị lỗi đã khiến khu vực này hoạt động chậm chạp trong nhiều năm.

READ  SEC chống trả sau khi cơ quan quản lý Tesla bị cáo buộc quấy rối tình dục

Nó không chỉ là vấn đề đường ray. Những chiếc xe cũ của Orange Line, đi vào hoạt động từ năm 1979 đến năm 1981, chưa bao giờ được sửa chữa giữa đời. Vào tháng trước, một trong số đó đã bốc cháy khi một tấm bên rơi xuống và chạm vào đường ray thứ ba đã nhiễm điện, khiến hành khách phải điên cuồng bỏ chạy.

Vào năm 2014, MBTA đã chọn một công ty Trung Quốc cắt giảm nguồn cung của các đối thủ cạnh tranh để xây dựng một nhà máy lắp ráp ở Springfield và cung cấp hàng trăm chiếc xe Orange và Red Line mới.

Vào tháng trước, T đã nhận được 78 trong số 152 xe Orange Line mới và chỉ 12 trong số 252 xe Red Line mới, người phát ngôn của MBTA Joe Pesaturo cho biết ngày 22/7. T dự kiến ​​tất cả các xe Orange Line mới sẽ được giao vào mùa hè năm 2023 và Psatoro cho biết tất cả các xe Red Line mới sẽ được giao vào mùa hè năm 2025.

Công ty, CRRC MA, cho biết đại dịch COVID-19 và các vấn đề về chuỗi cung ứng gây ra sự chậm trễ.

Thị trưởng Boston Michelle Wu đã kêu gọi một cách tiếp cận tích cực hơn để sửa chữa cơ sở hạ tầng cũ kỹ của T trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh vào tuần trước.

“Đã đến lúc nói về việc chỉ cần sơ cứu và thực hiện hành động quyết liệt,” cô nói thêm trong cuộc phỏng vấn ngày 25 tháng 7 trên “Đài phát thanh Boston” trên WBUR. Cô ấy đề nghị đóng các phần của vạch màu cam và cho biết Boston sẽ sẵn sàng bố trí không gian trên đường phố cho xe buýt đưa đón.

READ  Chứng khoán châu Á tăng điểm trên toàn cầu khi các nhà đầu tư rũ bỏ những lo ngại về Omicron Theo Reuters

Wu đã gia hạn cam kết vào thứ Ba.

“Chúng tôi đã đến một thời điểm với chữ T rằng chúng tôi không thể tiếp tục đá cái lon trên đường nữa”, cô nói với các phóng viên tại một sự kiện không liên quan. “Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với cơ quan để đảm bảo Boston sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ giải pháp thay thế bổ sung nào và đảm bảo rằng công việc thực sự diễn ra trong giai đoạn này để có tác động thực sự cho đến khi chúng tôi thấy dịch vụ được cải thiện.”


Có thể liên hệ với Taylor Dolven tại taylor.dolven@globe.com. Theo dõi cô ấy trên Twitter Nhúng Tweet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *