Mẹ của Sean Kingston bị bắt vì tội lừa đảo và trộm cắp

Sean Kingston Hình ảnh Johnny Lewis / Getty

Sean Kingstonmẹ, Janice TurnerAnh ta bị bắt vào thứ Năm, ngày 23 tháng 5, sau khi cảnh sát đột kích căn biệt thự thuê của ca sĩ ở Florida.

Turner, 61 tuổi, phải đối mặt với nhiều cáo buộc gian lận và trộm cắp. NBC6 đưa tin đầu tiên. Các cấp phó của Cảnh sát trưởng Broward và các thành viên Davie SWAT đã tiến hành cuộc đột kích, và cảnh quay trên không từ NBC6 cho thấy Turner bị dẫn vào xe cảnh sát trong tình trạng còng tay.

Cuộc đột kích được thúc đẩy bởi một vụ kiện được luật sư đại diện cho Ver Ver Entertainment đệ trình vào tháng 2 chống lại Kingston, 34 tuổi. Vụ kiện cáo buộc nam ca sĩ đã mua tài liệu quảng cáo từ công ty mà không trả tiền. Trong số đó có chiếc tivi 232 inch được Kingston chụp lại.

Luật sư nói: “Anh ấy thích khoe khoang, anh ấy thích thể hiện và anh ấy là một người trình diễn. Thẻ Dennis Anh ấy nói với NBC6. “Khách hàng của tôi có một hệ thống âm thanh TV trị giá 150.000 USD, cũng có những chiếc đồng hồ trị giá khoảng 1 triệu USD và có một chiếc giường đặt làm riêng trị giá 80.000 USD. Đây là một hành vi lừa đảo có hệ thống và có tổ chức.”

Sean Kingston: Bên trong một ngày trong cuộc đời tôi

Có liên quan: Sean Kingston: Bên trong một ngày của cuộc đời tôi

Du lịch cuộc sống! Sean Kingston đã đi biểu diễn từ thành phố này sang thành phố khác – và anh ấy đã độc quyền mời Us Weekly để xem thói quen của anh ấy như thế nào. “Tôi đã tham gia chuyến lưu diễn Road to Deliverance trong bốn tháng qua, vì vậy buổi sáng đối với tôi rất muộn,” ca sĩ “Beautiful Girls”, 32 tuổi, tiết lộ thói quen hàng ngày của mình trên tạp chí Us Weekly số mới nhất. […]

Anh ấy nói tiếp: “Về cơ bản anh ấy có một kịch bản mà anh ấy nói rằng anh ấy đang làm việc cùng Justin BeiberVà anh ấy rõ ràng đang gây ấn tượng mạnh ở đây, đây là một căn nhà cho thuê, anh ấy không sở hữu nó, và anh ấy đang dụ dỗ mọi người bằng cách sử dụng danh tiếng của mình để khiến họ tung ra những thứ mà không cần anh ấy trả tiền và sau đó đơn giản là không bao giờ trả tiền.

Card cho rằng Turner “đồng lõa” trong vụ lừa đảo của Kingston và cô ấy “biết chuyện gì đang xảy ra.”

Mẹ của Sean Kingston đã bị bắt vì tội lừa đảo và trộm cắp sau khi nhà của ca sĩ bị đột kích

Sean Kingston Hình ảnh Johnny Lewis / Getty

Văn phòng Cảnh sát trưởng Broward đã xác nhận người dân Cuộc điều tra bắt đầu ở bãi biển Dania và vẫn đang tiếp diễn. Đơn khiếu nại cáo buộc “nhiều cáo buộc sai trái” từ Kingston, người tuyên bố đã có “mối quan hệ kinh doanh hiện tại và đang diễn ra” với Bieber, 30 tuổi. Cả hai đã không phát hành ca khúc nào cùng nhau kể từ năm 2010.

Vụ kiện cũng cáo buộc rằng Kingston hứa sẽ sản xuất video quảng cáo với Bieber để giảm số tiền thanh toán của anh ấy nhưng không có ý định làm như vậy.

“Tôi đã đệ đơn kiện Sean Kingston,” Card nói. người dân. “Một thám tử của Quận Broward đã đọc đơn kiện của tôi và gọi cho tôi, vì vậy chúng tôi đã đến nơi và khách hàng của tôi và tôi đã nộp một bản tuyên bố và bản khai được ghi âm.”

Ông nói thêm: “Vậy là chúng tôi đã chờ đợi cuộc đột kích này hơn hai tháng”.

Theo tài liệu tòa án mà NBC6 thu được, Turner trước đó đã nhận tội bốn tội làm đơn xin vay giả và một tội gian lận ngân hàng vào năm 2006. Cô bị kết án 16 tháng tù và 5 năm được thả có giám sát.

READ  Chris Brown, Drake kiện vi phạm bản quyền do 'không có chỉ đạo'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *