Microsoft xác nhận Call of Duty: Black Ops 6 sẽ có mặt trên Xbox Game Pass

Microsoft hôm nay xác nhận điều này Cuộc gọi của nhiệm vụ: Black Ops 6, phần tiếp theo của loạt game nổi tiếng, sẽ có trên Xbox Game Pass vào ngày đầu tiên. Sau khi thông báo sớm vào hôm nay, Chính thức Bài đăng trên blog của Xbox Wire Bây giờ tôi đã tiết lộ nó Cuộc gọi của nhiệm vụ: Black Ops 6 Nó sẽ có mặt trên dịch vụ đăng ký chơi game của Microsoft vào cuối năm nay.

“Chúng tôi vui mừng xác nhận rằng thành viên Game Pass sẽ có quyền truy cập Cuộc gọi của nhiệm vụ: Black Ops 6 Megan Spear, Trưởng cộng đồng Xbox Game Pass cho biết: “Ngày đầu tiên với Game Pass”. Trong một đoạn giới thiệu Xbox riêng biệt, Microsoft xác nhận điều này Hoạt động đen 6 Nó sẽ có sẵn trên cả Xbox Game Pass dành cho hệ máy console và PC Game Pass.

Đã xác nhận phát hành Game Pass cho lần phát hành tiếp theo Cuộc gọi của nhiệm vụ Phần trả lời đến sau các câu hỏi về Cuộc gọi của nhiệm vụCó sẵn trên Xbox Game Pass. Đầu tháng này tôi đã báo cáo rằng Microsoft đang thảo luận xem có nên tung ra các phiên bản mới của Cuộc gọi của nhiệm vụ trong Game Pass, với một số người trong công ty lo ngại rằng doanh thu đạt được là mẫu mực Cuộc gọi của nhiệm vụ Doanh số bán hàng sẽ bị suy giảm bởi Game Pass. Activision theo truyền thống bán được hơn 20 triệu bản Cuộc gọi của nhiệm vụ Trung bình, khoảng 70 đô la mỗi cái.

READ  Xbox đã có một năm rất tốt trên Steam

Vẫn chưa rõ liệu Microsoft có kế hoạch tăng giá đăng ký Game Pass Ultimate hay không và công ty vẫn chưa công bố ngày phát hành. cuộc gọi của nhiệm vụ đen 6, vì vậy chúng tôi vẫn còn vài tháng nữa cho đến khi nó được phát hành lần cuối trên Game Pass. Tôi hiểu rằng Activision hiện đang nhắm mục tiêu phát hành vào cuối tháng 10 Hoạt động đen 6diễn ra trong Chiến tranh vùng Vịnh vào những năm 1990.

Microsoft có kế hoạch cung cấp thêm thông tin chi tiết về Cuộc gọi của nhiệm vụ: Black Ops 6 Trong buổi phát sóng đặc biệt sau Bài phát biểu chính của Xbox Summer vào ngày 9 tháng 6. Sản phẩm Xbox chính sẽ có một tính năng mới Thiết bị chiến tranh Quảng cáo, cùng với những điều sau đây cái chết Trò chơi. Ưu đãi cũng sẽ bao gồm một số ngày phát hành cho các trò chơi Xbox sắp tới như Trình mô phỏng bay của Microsoft 2024, tôi thú nhậnIndiana Jones và Vòng tròn lớn.

Cập nhật ngày 28 tháng 5: Bài viết đã được cập nhật để xác nhận tính khả dụng của cả bảng điều khiển Xbox Game Pass và PC Game Pass.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *