Miguel Rojas giao dịch với Dodgers từ Marlins

LOS ANGELES — Đội Dodgers đã tìm ra cách giải quyết vấn đề chiều sâu trên sân nhà của họ, và nó liên quan đến một gương mặt quen thuộc.

Câu lạc bộ đã thông báo hôm thứ Tư rằng Los Angeles đã mua Miguel Rojas từ Marlins để đổi lấy cầu thủ hạng nhỏ Jacob Amaya.

Rojas, bước sang tuổi 34 vào ngày 24 tháng 2, đang bước vào mùa giải cuối cùng của hợp đồng gia hạn trị giá 10 triệu đô la trong hai năm, với 5 triệu đô la sẽ đáo hạn vào năm 2023. Anh ấy là người lọt vào vòng chung kết Găng tay vàng – bao gồm cả mùa giải trước, khi anh ấy xếp thứ 98. là trên mức trung bình, theo Statcast – cộng với một đội trưởng đáng kính của câu lạc bộ.

Hơn nữa, họ đang tái hợp với một người đã giành được vị trí của anh ấy trong lịch sử Dodgers với tư cách là một tân binh vào năm 2014. Trong hiệp thứ bảy của cú ném không trúng đích của Clayton Kershaw vào ngày 18 tháng 6 năm 2014, Rojas đã thực hiện một lựa chọn xuất sắc và ném vào cơ sở thứ ba để giữ công sức còn nguyên vẹn Và để ace hoàn thành công việc.

Đó là công việc kinh doanh găng tay mà Rojas được biết đến nhiều nhất trong suốt 8 năm gắn bó với Marlins, sau khi anh ấy được giao dịch ở đó cùng với D. String Gordon và Dan Haren cho Austin Barnes, Chris Hatcher, Andrew Heene và Kiki Hernandez vào tháng 12 năm 2014. Mặc dù anh ấy là một điểm dừng chân chính ở Miami Trong phần lớn thời gian đó, anh ấy cũng có thời gian ở cả ba vị trí khác.

READ  Kim Pegula, đồng sở hữu của Buffalo Bills, đang điều trị y tế vì các vấn đề sức khỏe không được tiết lộ

Về mặt tấn công, Rojas đã phá vỡ 0,265 / .318 / .366 trong thời gian thi đấu cho Marlins, vì năm 2022 chứng kiến ​​​​anh ấy đạt mức thấp nhất trong sự nghiệp ở hầu hết các hạng mục tấn công. Tuy nhiên, anh ấy đã dành phần lớn thời gian của nửa sau mùa giải để thi đấu với chấn thương cổ tay phải. Cắt bỏ cổ tay phải của anh ấy để loại bỏ sụn vào tháng Mười.

Sau khi Dodgers bỏ lỡ cơ hội giành được những khách hàng nổi tiếng trên thị trường vào mùa trái vụ, có vẻ như Gavin Lux sẽ có được phần lớn số đại biểu ở đó vào năm 2023. Điều đó vẫn có thể xảy ra, nhưng ít nhất Rojas đang mang lại cho họ sự linh hoạt nhất định. Ngoài ra, Rojas còn đánh thuận tay phải, trong khi Lux đánh thuận tay trái.

Amaya, người được coi là một cầu thủ xuất sắc với kỷ luật ấn tượng, dự kiến ​​​​sẽ ra mắt giải đấu lớn trong mùa giải 2023. Anh ấy đã được Dodgers chọn ở vòng 11 của dự thảo năm 2017. Amaya nằm trong danh sách 40 người của Dodgers người chơi, vì vậy không cần di chuyển thêm cho Rojas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *