Millie Bobby Brown lên tiếng về giọng điệu sau những lời chỉ trích: 'Tôi đang cố gắng hết sức'

Hội thảo Phụ nữ trong Âm nhạc 2024

Millie Bobby Brown giải quyết những lời chỉ trích về giọng nói của cô.

các Những thứ lạ Ngôi sao này lớn lên giữa Anh và Mỹ và từng bị chỉ trích vì cách nói chuyện trong các dự án mà cô tham gia. Tuy nhiên, nữ diễn viên trẻ đáp lại những lời chỉ trích này trong một cuộc phỏng vấn mới.

“Tôi là một diễn viên,” Brown nói trong một cuộc phỏng vấn với Max Baligdi. Tik Tok. “Tôi lớn lên trong mắt công chúng. Tôi lớn lên ở Mỹ. Tôi đến trường quay với tư cách là một diễn viên và tôi hòa nhập nên tôi muốn noi gương người khác!”

Cô nói tiếp: “Tôi không thể kiềm chế bản thân khi ở cạnh chồng sắp cưới của mình hoặc khi ở cạnh những người như Jimmy Fallon, người có giọng Mỹ. Tôi muốn lặp lại điều đó! Và bây giờ tôi đang ở Anh, Tôi muốn tái tạo điều đó.” [accent]! Tôi không cố ý làm điều đó và tôi xin lỗi nếu điều đó xúc phạm bạn, được chứ? Nhưng nghe này, tôi đang cố gắng hết sức! “Tôi đang lam hêt sưc.”

Vai diễn đột phá của Brown là trong loạt phim khoa học viễn tưởng của Netflix Những thứ lạ Ở tuổi mười hai. Nữ diễn viên hiện đang tham gia bộ phim giả tưởng cô gáimà cô ấy cũng điều hành sản xuất.

cô gái Các sự kiện trong phim xoay quanh một cô gái ngoan ngoãn đồng ý kết hôn với một hoàng tử đẹp trai, để rồi phát hiện ra rằng gia đình hoàng gia đã tuyển cô làm vật hy sinh để trả món nợ cũ. Cô bị ném vào hang động cùng với một con rồng phun lửa và phải dựa vào trí thông minh và ý chí của mình để sống sót.

Phim do Juan Carlos Fresnadillo đạo diễn và Dan Mazo viết kịch bản. Các bạn diễn của Brown bao gồm Ray Winstone, Nick Robinson, Shohreh Aghdashloo, Angela Bassett và Robin Wright.

READ  Quả cầu vàng sẽ trở lại mà không có thảm đỏ, người dẫn chương trình hay những người dẫn chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *