Minh chứng lợi ích của việc nâng cấp thương hiệu, chuỗi công khai SCF Vietnam Roadshow thu hút sự chú ý

San Jose, CA / ACCESSWIRE / 30 tháng 8 năm 2023 / Hiện đang là mùa ô cao ở Bắc bán cầu, không chỉ thời tiết ấm hơn mà thị trường tài chính kỹ thuật số cũng đang phát triển trong những năm gần đây, đặc biệt là chuỗi tài chính đại chúng SCF (Standard Cross Finance), gần đây đã trải qua quá trình nâng cấp thương hiệu. Tập trung vào thị trường. Tận dụng đà này, SCF General Chain đã tổ chức roadshow tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 26 tháng 8, không chỉ giới thiệu việc nâng cấp thương hiệu và cấu trúc năng động trong tương lai của thương hiệu cho người tham dự mà còn thể hiện cam kết dẫn đầu của công ty. Thị trường tài chính kỹ thuật số được kỳ vọng sẽ kích thích thị trường một cách hiệu quả và mang lại nhiều thay đổi và tăng trưởng hơn trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số.

Tại roadshow ở Hà Nội, Việt Nam, người sáng lập SCF General Chain, Mr. William Thomson, phát biểu trước những người tham gia, đã chia sẻ cách sử dụng sáng tạo Chuỗi công khai tài chính SCF trong lĩnh vực tài chính và những thành tựu quan trọng đạt được kể từ khi chuỗi công khai được ra mắt. . Là công ty dẫn đầu về công nghệ tài chính kỹ thuật số, SCF Financial Public Chain đã giành được nhiều cam kết trên thị trường nhờ các đặc tính hiệu quả, an toàn và minh bạch.

READ  Wilkin hoàn tất chiến thắng ngoạn mục tại Việt Nam - PGA Australia

Chuỗi SCF, Thứ Tư, ngày 30 tháng 8 năm 2023, thông cáo báo chí Hình

SCF Public Chain tin rằng đổi mới Jinrong là đề xuất cuối cùng để đối mặt với sự phát triển xã hội và trong thế giới mạng Web 3.0 trong tương lai, đổi mới là nguyên tắc cơ bản dẫn đến thành công trong ma trận phân cấp và tài trợ tài chính. Dựa trên điều này, Chuỗi công khai SCF đã giới thiệu kiến ​​trúc chuỗi kép tiên phong, phục vụ tương ứng cho ngành công nghiệp blockchain và các tổ chức tài chính truyền thống. Mỗi chuỗi thực hiện nhiệm vụ riêng của mình và giao tiếp hiệu quả, đối mặt với ngành tài chính tài chính có thể giải quyết tốt hơn các vấn đề khó khăn về hiệu quả, bảo mật, phân cấp, giao dịch xuyên chuỗi và mở rộng trạng thái thế hệ thứ năm.

Ngoài ra, Mr. William Thomson thông báo với những người tham dự rằng thương hiệu của ông đã được nâng cấp và chuỗi công khai SCF đã đạt được sự hợp tác với các đối tác vốn mới và đang nhận được nhiều vốn đầu tư hơn; Thị trường cũng có cái nhìn tích cực về điều này, tin rằng động thái này sẽ tiếp tục hỗ trợ hoạt động nghiên cứu và phát triển trong tương lai của chuỗi công cộng SCF về công nghệ tài chính kỹ thuật số, đây chắc chắn là một lợi ích lớn cho ngành và cho người dùng mà họ có thể mong đợi. Nhìn chung môi trường ngành có sự cạnh tranh lành mạnh trong nội bộ ngành và xu hướng tăng trưởng tích cực.

READ  Việt Nam đánh bại Philippines để nuôi dưỡng giấc mơ vòng loại World Cup

Chuỗi SCF, Thứ Tư, ngày 30 tháng 8 năm 2023, thông cáo báo chí Hình

Ngoài việc nâng cấp thương hiệu, 8 dự án môi trường quan trọng cũng được ra mắt tại sự kiện này. Các dự án này bao gồm quản lý tài sản kỹ thuật số, giao dịch phi tập trung, phát triển hợp đồng thông minh và các lĩnh vực khác, đồng thời nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các giải pháp tài chính kỹ thuật số đa dạng và toàn diện. Việc ra mắt các dự án hệ sinh thái này sẽ làm phong phú thêm các trường hợp sử dụng chuỗi công cộng tài chính SCF và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng.

Nhìn về tương lai và đối mặt với thị trường tài chính kỹ thuật số ngày càng phát triển, SCF Public Chain đã trở thành một thế lực lớn trên thị trường với công nghệ tiên tiến và sự hợp tác giữa các ngành. Đặc biệt, Chuỗi công khai SCF tuân thủ cách tiếp cận đổi mới và sáng tạo, mong đợi tất cả các bên và tin rằng dưới ảnh hưởng của Chuỗi công khai SCF, toàn bộ ngành sẽ đạt đến đỉnh cao và mang đến cho thế giới một môi trường thoải mái, an toàn hơn . và môi trường giao dịch tài chính ổn định.

Liên hệ:

Công ty: Chuỗi SCF
Người liên hệ: Joe Coney
E-mail: [email protected]
Trang mạng: www.scfchain.io
Điện thoại: 1(628)258-1668
Thành Phố: San Jose
Địa chỉ:
18 Nam Đường 2
San Jose
California
95113
nước Mỹ

READ  Chính phủ Việt Nam đóng cửa cho xe đạp carbon là gì?

Nguồn: chuỗi SCF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *