Miriam Margulies nói Steve Martin thật “khủng khiếp” trên phim trường

Nữ diễn viên Miriam Margolyes đã chỉ trích bạn diễn cũ Steve Martin, gọi anh là “khủng khiếp”.

Ngôi sao sân khấu và màn ảnh, người ngày càng nổi tiếng với những quan điểm rõ ràng về những người nổi tiếng mà cô gặp, đã nhắm vào diễn viên hài Hollywood và Vụ giết người chỉ trong tòa nhà đóng vai chính trong cuốn hồi ký mới của cô ấy.

Trong cuốn sách xuất bản hôm thứ Năm (14/9), Margulies nói về trải nghiệm “không thoải mái” khi làm việc với Martin, 78 tuổi, trong bộ phim mang tính biểu tượng Frank Oz. Cửa hàng kinh hoàng nhỏđược phát hành vào năm 1986.

Margolyes, 83 tuổi, đóng vai thư ký Oren Scrivello, “nha sĩ tâm thần” của Martin trong phim, và trong vở nhạc kịch “Dentist!” của họ, Margolyes đã bị nhân vật của Martin đấm, người này cũng đóng sầm cửa vào mặt bà.

Trong hồi ký của mình, Margulies lưu ý rằng cô thực sự bị tổn thương khi quay những cảnh đó, viết, “Tôi bị đánh cả ngày qua những cánh cửa mở toang vào mặt; liên tục đánh, tát và xô ngã bởi Steve Martin thô lỗ, không hề hối lỗi – có lẽ đó là một chiến thuật.” Diễn xuất – và tôi trở về nhà tức giận với cơn đau đầu dữ dội.

READ  Miles Teller lên tiếng sau khi vợ tiết lộ bị hai người đàn ông "giật dây" khi đi nghỉ ở Hawaii

Margulies nói thêm: “Đừng nói rằng tôi chưa bao giờ chịu đau khổ vì nghệ thuật,” đồng thời kết luận rằng nam diễn viên này “chắc chắn là tuyệt vời, nhưng đối với tôi thì thật khủng khiếp.”

Cô bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với bạn diễn cũ Steve Buscemi, nói rằng nam diễn viên này “ngọt ngào một cách không thể tin được” và “đã ngăn cản Steve Martin.”

Độc lập Liên hệ với Martin để bình luận. Diễn viên có các khoản tín dụng phim bao gồm Người đàn ông có hai tâm hồn làm chahiện đóng vai chính trong loạt phim Hulu Vụ giết người chỉ trong tòa nhàmà anh ấy đã tham gia sáng tạo.

Martin đóng vai chính trong chương trình cùng với Martin Short và Selena Gomez.

Steve Martin và Miriam Margulies trong “Cửa hàng kinh hoàng nhỏ”

(Công ty Geffen)

Ở một đoạn khác trong cuốn hồi ký của Margulies, nam diễn viên đã nhắc đến vẻ ngoài “mệt mỏi” của Martin Scorsese khi làm việc cùng anh trong bộ phim năm 1993. Tuổi ngây thơ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Margulies mô tả John Cleese là “độc hại” và mô tả anh ta là “một con nòng nọc tầm thường”.

Trong những năm gần đây, Cleese, người chuẩn bị bắt đầu một chương trình mới trên GB News trong tháng này, đã trở thành một nhân vật ngày càng gây chia rẽ. Vào năm 2019, ông tỏ ra lên án chủ nghĩa đa văn hóa, nói: “London không còn là một thành phố của Anh nữa”.

READ  Madonna khiến fan tức giận khi bắt đầu chuyến lưu diễn Mỹ muộn 3 tiếng

Sau khi bị chỉ trích, người đàn ông 83 tuổi trả lời: “Tôi đoán là tôi nên xin lỗi vì đã xúc động vì quá trình lớn lên bằng tiếng Anh của mình, nhưng ở một khía cạnh nào đó, tôi thấy nó điềm tĩnh hơn, lịch sự hơn, hài hước hơn, ít nổi tiếng hơn và ít tiền hơn”. “Chỉ đạo nhiều hơn người mà anh ấy thay thế.”

Ôi Mary: Những câu chuyện từ một cuộc đời phi thường Ra ngay bây giờ. Bạn có thể tìm thấy 11 tiết lộ quan trọng nhất của cuốn sách tại đây – từ những người mà Marjolie “khinh thường nhất” cho đến cuộc đối đầu của cô với Mick Jagger “kiêu ngạo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *