Mizzou AD Desiree Reid-Francois rời Arizona

COLUMBIA, Mo. – Giám đốc thể thao của Đại học Missouri Desiree Reid-Francois sẽ rời đi để nhận công việc tương tự tại Đại học Arizona.

Đó là một mất mát khủng khiếp đối với MU, nơi Reed Francois mới nắm quyền lãnh đạo bộ môn điền kinh chưa đầy 3 năm.

Kể từ khi tiếp quản vào tháng 8 năm 2021, cô ấy đã được nhiều người ghi nhận là người đã tạo ra động lực đáng kể cho môn điền kinh Mizzou. Reed Francois đã thuê các huấn luyện viên như Dennis Gates, Don Sullivan và Kirk Jackson, dẫn đầu kế hoạch cải tạo Sân vận động Memorial và mang về khoản quyên góp kỷ lục 62 triệu USD cho bộ môn điền kinh.

Nhưng gần đây, lãnh đạo trường đại học đã thành lập một ủy ban giám sát để giám sát hoạt động thể thao của Mizzou, một điểm có thể xảy ra xích mích giữa Reid-Francois và các nhà quản lý cấp cao.

ESPN là người đầu tiên đưa tin về sự ra đi của cô ấy.

Mọi người cũng đọc…

Cô rời đến Arizona, một ngôi trường di cư từ Pac-12 đến Big 12 cũng đang gặp khó khăn về tài chính. Trong khi việc chuyển đổi từ chương trình Hội nghị Đông Nam đang phát triển sang chương trình cần xây dựng lại là điều đáng ngạc nhiên, Reed Francois có quan hệ với Tucson, sau khi tốt nghiệp Trường Luật Arizona.

READ  EFC và Cellcard tổ chức Giải vô địch thể thao điện tử quốc gia đầu tiên tại Campuchia

Reid-Francois, nữ giám đốc thể thao đầu tiên của Mizzou, đã khiến bộ này đạt thặng dư tài chính và giữ cho bộ phận này chìm trong tình trạng đen đủi, mặc dù không đáng kể, trong năm tài chính vừa qua.

Trong nhiệm kỳ của mình, bà đã sa thải huấn luyện viên bóng rổ nam Cuonzo Martin trước khi thuê Gates, người đã dẫn dắt chương trình tham dự Giải đấu NCAA trong mùa giải đầu tiên của anh ấy. Đội bóng do Eli Drinkwitz dẫn đầu, người đến Columbia trước Red Francois, đã kết thúc mùa giải với thứ hạng trong top 10 và giành chiến thắng tại Cotton Bowl.

Những cải tiến đối với trải nghiệm của người hâm mộ tại Sân vận động Memorial – kết hợp với sự thành công của đội bóng đá – đã chứng kiến ​​5 trận cháy vé liên tiếp trong mùa giải 2023. Kết quả là Reed Francois đã nhận được phê duyệt Giai đoạn 1 cho việc cải tạo phòng chờ phía bắc của sân vận động.

Vào ngày 8 tháng 2, Hội đồng Quản trị Hệ thống UM đã thành lập Ủy ban Đặc biệt Mizzou về Điền kinh Liên trường, chịu trách nhiệm giám sát bộ môn điền kinh.

“Đặc biệt tại thời điểm quan trọng này trong quá trình phát triển các chương trình lớn và với các khoản đầu tư lớn được lên kế hoạch cho MU Athletics sắp xảy ra, trách nhiệm giải trình trước Hội đồng quản trị và Nhà nước thông qua ủy ban mới này là quan trọng hơn bao giờ hết,” một tài liệu của Hội đồng Quản trị giải thích sự cần thiết của ủy ban. .

READ  Sáng kiến ​​“Vinh quang Việt Nam” được phát động nhằm vinh danh các vận động viên xuất sắc nhất, đồng thời phát động “Chạy bộ Olympic” và “Chạy vì hòa bình”.

Trước khi được bổ nhiệm tại Missouri, Reid-Francois là giám đốc thể thao tại UNLV. Con trai bà, Jackson Francois, là thành viên của đội bóng rổ nam MU.

Câu chuyện này đang phát triển và sẽ được cập nhật.

Hệ thống UM thành lập ủy ban giám sát thể thao Mizzou để cung cấp thông tin và 'trách nhiệm giải trình'

Điền kinh Mizzou nhận được số tiền quyên góp kỷ lục 62 triệu USD

Mizo sa thải trợ lý Dickie Knott vì điều trị ung thư

Điền kinh Mizzou lại đạt doanh thu kỷ lục. Phần này vẫn có màu đen – bằng $1.

Hội đồng Quản trị Hệ thống UM phê duyệt kiến ​​trúc sư cải tạo Sân vận động Memorial

Doanh số bán vé mùa bóng đá Mizzou tăng lên nhờ phần lớn vé bán cho sinh viên kể từ năm 2014

Hochman: Desiree Reid-Francois của Mizzou tiếp thêm sinh lực cho chương trình thể thao bằng sự sáng tạo và khao khát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *