Mỗi Doge đều có ngày của nó: Người sáng lập Dogecoin mua lại Doge

Người đồng sáng lập Dogecoin, Bill Marcus, đã tiết lộ rằng cuối cùng anh ấy đã mua Dogecoin và điều này xảy ra sau tám năm gián đoạn từ tiền điện tử.

Theo nhà sáng lập, ông thề sẽ không bao giờ mua bất kỳ loại tiền điện tử nào nữa. Nhưng thành công của Dogecoin dường như đã làm suy yếu quyết tâm của anh ta. Người sáng lập gần đây đã phá vỡ lời thề của mình bằng cách mua một số Dogecoin.

Đọc liên quan | Doge cũ, thủ thuật mới: Đây vẫn là năm của Doge?

sử dụng anh ta Twitter Tài khoản để quảng cáo này. Anh ấy tiếp tục sử dụng tài khoản Twitter của mình để ghi lại hành trình của mình. Anh ta thường tweet một câu chuyện cười về việc kiểm tra giá nhiều lần. Anh ta đã mua lại đồng xu trong bối cảnh giá giảm. Coi đây là một dấu hiệu cho thấy số lượng đang hướng đến sự phục hồi.

Các nhà đầu tư Dogecoin đã đón nhận tin tức này một cách tích cực. Đồng xu đã trở lại sau vụ tai nạn cuối cùng của nó. Nó hiện đang giao dịch ở mức 0,265.

Doji ở trên cùng

Marcus và bạn của anh ấy là Palmer đã tạo ra đồng xu như một trò đùa vào năm 2013. Họ đã xóa sổ đồng xu từ Litecoin. Nó được cho là một trò đùa nhắm vào bitcoin và thị trường tiền điện tử vào thời điểm đó.

READ  California giải quyết vụ kiện phân biệt giới tính của Activision Blizzard với số tiền 54 triệu USD

Cả hai đều bán số tiền nắm giữ của họ sớm. Kể từ đó, nó đã rút lui khỏi phía phát triển tiền tệ. Marcus nổi tiếng cho biết anh đã bán Dogecoin của mình để mua Honda cũ.

Dogecoin trading at $0.26 | Source: DOGEUSD on TradingView.com

Rõ ràng, không ai trong số họ mong đợi đồng xu sẽ đi đến bất cứ đâu. Và trong một thời gian, điều đó đã không xảy ra. Bây giờ, Dogecoin có giá trị vốn hóa thị trường lớn hơn Honda. Người sáng lập đã cởi mở về sự hối tiếc của mình khi loại bỏ tài sản tiền điện tử của mình vào năm 2015. Vào thời điểm đó, Marcus đã bán tất cả Dogecoin của mình và các loại tiền điện tử khác vì anh ấy bị cho thôi việc và đang gặp khó khăn về tài chính.

Số tiền bán được đủ để mua cho anh một chiếc Honda Civic đã qua sử dụng. Số lượng tiền điện tử đó sẽ giúp anh ta trở nên giàu có vào năm 2021.

xuống nhưng không ra ngoài

Người sáng lập hiện đang bắt đầu tìm đường trở lại với tiền điện tử. Lên Twitter, anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy quay trở lại đồng xu. Anh ta tuyên bố bây giờ đã nhìn thấy “giá trị thực” của đồng xu. Anh ta cũng tuyên bố rằng anh ta tham gia cộng đồng vì anh ta không phải là “đầy những kẻ ngu ngốc”.

READ  Cổ phiếu, hợp đồng tương lai giảm trong bối cảnh rủi ro của Evergrande và Fed: Thị trường kết thúc

Đọc liên quan |Đã đến lúc bán bitcoin của bạn? Jim Kramer nói rằng nó là

Marcus đã có nhiều lời kêu gọi trên Twitter để các nhà đầu tư đối xử tốt với nhau. và thân thiện với những người không phải là nhà đầu tư. Chỉ vì mọi người không muốn mua Dogecoin không có nghĩa là đồng tiền này sẽ không hoạt động.

Anh ấy cũng sử dụng Twitter của mình để quảng cáo đồng tiền này. Chia sẻ meme Doge, đi cùng với đồng xu là meme coin.

Bill Marcus thành lập đồng tiền này vào năm 2013 cùng với Jackson Palmer. Cả hai người sáng lập đã bán đồng tiền của họ ngay sau khi đồng tiền này được tạo ra.

Featured imaged from BitFinex, chart from TradingView.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *