Moon Knight tập 5 Runtime Advance được tiết lộ

Marvel Studios Hiệp sĩ Ánh trăng Anh ấy đang nhanh chóng sắp kết thúc chuyến đi hoang dã của mình trên Disney +, đưa Mark Spector của Oscar Isaac lần đầu tiên trở thành tâm điểm trong Giai đoạn 4. Mỗi tập phim mới đều có tiết lộ về sự điên rồ ở mọi lượt, với Tập 4 sẽ đi xa hơn bao gồm Ngoại hình của một nữ thần Ai Cập bên trong đầu của Mark Sau khi anh ấy tương tác với Stephen Grant.

Trong bốn tuần đầu tiên, người hâm mộ nhận được vòng bình thường của họ gồm các tập MCU Disney + dài hơn, cũng như hầu hết các mục Giai đoạn 4. Ở ngoài WandaVision và động lực chuyện gì xảy ra nếu…?. trước Hiệp sĩ Ánh trăng Lần đầu tiên, người hâm mộ biết được điều đó Bốn tập đầu tiên dài từ 45 đến 51 phút Ở độ dài không có tín dụng, được chứng minh là chính xác khi chương trình đến.

quảng cáo

Tổng cộng tất cả các chương trình Disney + Mang đến năm đến sáu giờ nội dung mới cho MCU, có nghĩa là các vòng lặp 5 và 6 phải ở cùng phạm vi với các vòng lặp trước đó về thời gian chạy. Bây giờ, một rò rỉ mới đã xác nhận đó là trường hợp khi người hâm mộ tìm hiểu tập 5 sẽ dài bao lâu khi nó bắt đầu phát sóng vào tuần tới.

Rò rỉ tiết lộ thời gian chạy cho mục nhập tiếp theo của Moon Knight

kỳ quan

Tiết lộ Người hướng đạo đáng tin cậy Amit Chaudhary Twitter Đó là tập 5 của Hiệp sĩ Ánh trăng Nó sẽ dài 47 phút. NhưngĐây có thể không phải là thời gian chính xác mà chương trình Disney + kết thúc.

READ  Sandra Bullock tiết lộ một cử chỉ cực kỳ đẹp của Keanu Reeves 25 năm trước

Thường có một số khác biệt nhỏ giữa thời gian chạy được báo cáo trước đó bởi những người trong cuộc như Chaudhari so với thời gian chạy cuối cùng được chiếu trên Disney +. Phần lớn sự khác biệt đến từ việc ghi lại toàn bộ thời lượng của phần tín dụng, đặc biệt là phần tín dụng ngôn ngữ phụ đề được hiển thị ở cuối các tập. với điều kiện Báo cáo ban đầu bao gồm đêm trăng Bốn tập đầu tiên Ngắn hơn khoảng 2 đến 3 phút so với phần cuối của Disney +, người hâm mộ có thể sẽ thấy thời lượng chiếu 47 phút của Tập 5 tăng lên một chút khi nó giảm xuống vào thứ Tư tuần này.

quảng cáo

Để tham khảo, thời gian chạy cuối cùng được hiển thị cho bốn tập đầu tiên được liệt kê dưới đây:

  • Tập 1 – 48 phút
  • Tập 2-53 phút
  • Tập 3 – 53 phút
  • Tập 4 – 53 phút

Moon Knight tiếp tục xu hướng thời gian chạy

Cho đến nay, thời gian chạy của bốn tập đầu tiên của Hiệp sĩ Ánh trăng Tổng cộng gần 207 phút, tương đương với 3 tiếng rưỡi của câu chuyện. Tập 47 phút vào tuần sau sẽ hoàn toàn phù hợp với tổng thời lượng còn lại của bộ phim, kể cả với các chương trình khác như Diều hâu và Người lính mùa đôngcái móc Các mục thứ năm dài hơn.

Về nhịp độ câu chuyện, tập năm phải là cả hành động và kịch tính khi Mark khám phá ra cách trở lại từ cõi chết và đoàn tụ với thần mặt trăng Khuncho. người hâm mộ quá Bạn phải tìm hiểu Arthur Harrow của Ethan Hawke thực sự có gì trong cửa hàng cho bạn với kế hoạch của mình trước khi có một trận chiến hoành tráng cuối cùng với Mark Spector dưới mặt trăng.

READ  Phim của Universal & Dreamworks bay đến Peacock sau khi ra rạp

quảng cáo

Tập 5 của Hiệp sĩ Ánh trăng Dòng chảy sẽ bắt đầu Trên Disney + vào ngày 27 tháng 4.

Theo dõi MCU trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *