Một cuộc khảo sát mới của Paper Mario cho thấy rằng các thiết kế nhân vật độc đáo có thể tạo ra doanh thu

Hình ảnh: Cuộc sống Nintendo/Nintendo

Khi Paper Mario: The Origami King được phát hành trên Switch, tin tức bắt đầu lan truyền rằng nhóm phát triển không còn có thể “sửa đổi” các nhân vật trong bộ truyện nữa. Giờ đây, tựa game Paper Mario: The Thousand-Year Door của GameCube đã chính thức trở lại, có vẻ như Nintendo có thể đang xem xét lại lập trường của mình.

Như đã nhấn mạnh Nintendomột cuộc khảo sát người chơi mới được cho là đang thực hiện vòng khảo sát ở một số khu vực chọn lọc để hỏi những người hâm mộ Paper Mario về các thiết kế nhân vật độc đáo trong bộ truyện.

Cuộc khảo sát hỏi người hâm mộ thích “loại nhân vật” nào nhất – và có vẻ như một câu trả lời là “Tôi thích những nhân vật trông giống những nhân vật quen thuộc khác nhưng có vẻ ngoài hoặc tính cách độc đáo”. Ngoài ra, còn có một câu hỏi khác đặt ra cho người hâm mộ: họ thích nhân vật nào nhất trong chương Ngàn Năm?

Mục nhập GameCube được hồi sinh gần đây có tất cả các loại nhân vật độc đáo, nhưng các trò chơi gần đây hơn đã loại bỏ điều này. Theo nhà sản xuất Kensuke Tanabe, không thể “sửa đổi các nhân vật Mario hoặc tạo ra các nhân vật gốc có liên quan đến thế giới Mario” kể từ Paper Mario: Poster Star trên 3DS.

READ  Larry Hreib, Thiếu tá Nelson trên Xbox, sẽ rời Microsoft

Bạn có thể đọc thêm về điều này (bao gồm cả bài đăng của Shigeru Miyamoto) trong bài viết trước đây của chúng tôi trên Nintendo Life:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *