Một đoạn video lan truyền cho thấy một thiên thạch băng qua Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, khiến Internet phát cuồng

Một số video lan truyền trên mạng cho thấy một thiên thạch khổng lồ bay qua bầu trời Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha vào thứ Bảy. Chưa có xác nhận chính thức về thiên thạch. Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh và video về bầu trời được chiếu sáng bởi ánh sáng xanh rực rỡ do sao băng gây ra.

Đọc thêm: NASA cho biết trận mưa sao băng Eta Aquarius sẽ gây ấn tượng với những người quan sát bầu trời vào cuối tuần này. Kiểm tra ngày, giờ và nơi nó sẽ hiển thị

Ngay sau khi một số bức ảnh xuất hiện trên mạng, mạng xã hội đã tràn ngập những phản ứng khác nhau. Nhiều người dùng bày tỏ sự ngạc nhiên, trong khi những người khác tỏ ra ngạc nhiên.

Đọc thêm: NASA chia sẻ những hình ảnh tuyệt đẹp về 'Trụ cột Sáng tạo' hùng vĩ từ Tinh vân Đại bàng | nhìn vào những bức tranh

“Chà, bức ảnh này thật ấn tượng, thật tươi sáng! Nhìn từ màu sắc, nó trông như được làm bằng magie vậy”, một người dùng bình luận về bức ảnh đăng trên Reddit.

“Ở đây tôi cảm thấy kỳ lạ. Có lẽ người quay phim thực sự đã bỏ lỡ nó. Cảm ơn vì sự phục vụ của bạn.” một người dùng khác đã viết.

Một người dùng khác viết: “Ánh sáng xanh này tương ứng với thiên thạch”.

READ  Apple giải thích lý do tại sao Stage Manager chỉ giới hạn ở các iPad M1 trong một tuyên bố mới

“Không có thật!! Nhìn thấy một thiên thạch khổng lồ trên bầu trời Bồ Đào Nha! Nhìn thấy một vệt như vậy là sự kiện chỉ có một lần trong đời! Không có thông tin về việc liệu nó có va vào Trái đất và trở thành thiên thạch hay không! Cũng được nhìn thấy cách đó hàng trăm dặm! Wow,” một người dùng X viết trong khi Chia sẻ video của sự kiện.

Đọc thêm: Đường ray trên mặt trăng? kế hoạch cổ phiếu của NASA; Mọi thứ bạn muốn biết

Thiên thạch là gì?

Thiên thạch là những mảnh đá vũ trụ có thể xuyên qua bầu khí quyển Trái đất và đến Trái đất. Hầu hết các thiên thạch có nguồn gốc từ các tiểu hành tinh, là những khối đá nằm trong vành đai tiểu hành tinh giữa Sao Hỏa và Sao Mộc. Một số đến từ sao chổi, được tạo thành từ băng, bụi và vật liệu đá. Trong một số trường hợp hiếm hoi, thiên thạch có thể đến từ Mặt Trăng hoặc Sao Hỏa.

Đọc thêm: NASA cho biết chuyến bay đầu tiên có phi hành đoàn của Boeing Starliner lại bị hoãn lại. đây là lý do

Theo trang CGN, trang web Bảo vệ dân sự đã đưa ra cảnh báo cho thấy có khả năng một thiên thạch rơi xuống khu vực Castro Dere, tỉnh Viseu. Ánh sáng xanh đột ngột và dữ dội trên bầu trời khiến mọi người giật mình. Vì nhiều người lo ngại về tác hại tiềm tàng. Theo sau vòng ánh sáng rực rỡ là một tiếng ầm ầm xa xa làm rung chuyển màn đêm tĩnh lặng.

READ  Làm cách nào để có được Spiritomb trong Pokemon Go và nó có thể sáng bóng không?

Theo báo cáo của CGN, ngay sau khi vụ việc xảy ra, lính cứu hỏa đã ngay lập tức được huy động tại hiện trường để chuẩn bị cho mọi sự cố không mong muốn. Bất chấp bất kỳ xác nhận chính thức nào, vụ việc đã thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội, với nhiều người chia sẻ video và hình ảnh trực tuyến.

Mở ra một thế giới lợi ích! Từ các bản tin hữu ích đến theo dõi hàng tồn kho theo thời gian thực, tin nóng và nguồn cấp tin tức được cá nhân hóa – tất cả đều có ở đây, chỉ cần một cú nhấp chuột! Đăng nhập ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *