Một giám mục rời khỏi nhà thờ sau khi yêu người ghi chép Satan

Thật đáng kinh ngạc Quan chức nhà thờ Chọn áo nịt ngực trên nồi nấu kim loại.

Một Giám mục Tây Ban Nha Được biết đến với sự ủng hộ của liệu pháp chuyển đổi đồng tính nam và các phép trừ tà, anh ấy đã ra đi nhà thờ Công giáo La Mã Sau khi anh ta say đắm với nhà văn hư cấu satan khiêu dâm, Sylvia Capalol.

“Tôi đã yêu và tôi muốn làm mọi thứ đúng đắn”, cựu giám mục hiện nay, Xavier Nouvel, cho biết, theo một báo cáo của BBC. . Tháng.

Cardinal trong tình trạng nghiêm trọng từ COVID-19

Ngoài sự chú ý của truyền thông rộng rãi, quyết định của người đàn ông 52 tuổi cũng dẫn đến nhiều chỉ trích trong nội bộ nhà thờ. Một số đồng nghiệp cũ của ông đã nói với truyền thông Tây Ban Nha rằng họ tin rằng Nouvel bị ma ám. Một người nói, như tờ National Post đưa tin, rằng tình hình “không phải là vấn đề độc thân mà là vấn đề chinh phục.”

Trước khi từ chức đầy tai tiếng khỏi Giáo hội, Nouvel được coi là một trong những ngôi sao đang lên, trở thành giám mục trẻ nhất Tây Ban Nha vào năm 2010 ở tuổi 41. Sự ra đi của ông vào tháng 8 được cho là đã gây sốc cho cộng đồng tôn giáo, mặc dù BBC đưa tin rằng ông đã gặp vài lần với các quan chức Vatican – thậm chí cả chính Giáo hoàng – trước khi từ chức.

READ  Một cơn bão đổ bộ vào Tây Ban Nha, làm ngập lụt các thành phố, cắt điện và dịch vụ đường sắt

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Tonión Digital báo cáo rằng Nouvel hiện đang yêu nhưng thất nghiệp và hiện đang tìm kiếm một công việc như một chuyên gia cây trồng hoặc nhà nông học ở vùng Barcelona.

Người phụ nữ đã phá bỏ lời thề độc thân và cam kết của anh với Chúa Kitô, Sylvia Capalol, là một nhà tâm lý học và tiểu thuyết gia tuyệt đối với các tựa sách bao gồm “Địa ngục của sắc dục Gabriel” và một bộ ba có tên “Mất trí nhớ”. Tác phẩm của Kabalol khám phá các chủ đề về sự điên rồ, dục vọng, bạo dâm, Chúa và Satan. Nhà xuất bản của cô ấy mô tả cô ấy là một “nhà văn năng động và bất đồng quan điểm [who] Nó khiến những ý tưởng của chúng ta về đạo đức bị đảo lộn ”, theo National Post.

Nouvel thừa nhận trong các cuộc phỏng vấn trước đây rằng sự say mê của anh ta với Cabalul không phải là lần đầu tiên: trước khi trở thành người của Chúa, anh ta đã yêu cô ấy và một thời gian muốn kết hôn và có con với một cô gái 18 tuổi.

nhấp chuột Ở đây Để đọc thêm về Bưu điện New York.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *