Một huấn luyện viên nổi tiếng hỗ trợ công tác chuẩn bị của đội bóng chuyền PH

Huấn luyện viên Jose Inacio Salles Neto nổi tiếng về sức mạnh và điều kiện. John Navarro / Thám tử

Barueri, Brazil – Tập luyện khoa học thực tế là chìa khóa thành công, và đội tuyển bóng chuyền nữ Philippines thật may mắn khi có một người được coi là một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực này.

Huấn luyện viên sức mạnh và điều kiện nổi tiếng Jose Inacio Salles Neto đã được Phòng Kỹ thuật và Phát triển FIVB thuê để nâng cao chương trình đội tuyển quốc gia của Liên đoàn Bóng chuyền Quốc gia Philippines.

Neto đã dành thời gian tham gia bootcamp tại đây trong ba ngày và sẽ giúp các tay đua PH cải thiện sức mạnh và phòng tránh chấn thương khi tập luyện căng thẳng tại đợt tập trung toàn đội cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á tại Hà Nội, Việt Nam.

“Tôi rất vinh dự được trở thành thành viên của nhóm. Tôi ở đây để được FIVB hỗ trợ kỹ thuật liên tục và chúng tôi có cơ hội ở lại với nhóm.”

Neto ngay lập tức thực hiện đánh giá cá nhân ban đầu về đội trong thời gian ở lại với sự phối hợp của huấn luyện viên đội nữ Jorge Edson Souza de Brito và nhà vật lý trị liệu Grace Gomez.

‘Ý thức về điểm chung’

“Đây là một phần trong chương trình hỗ trợ của đội tuyển quốc gia FIVB cho PNVF. Thông qua kinh nghiệm của anh ấy, anh ấy sẽ truyền kiến ​​thức cho huấn luyện viên sức mạnh và điều kiện địa phương của chúng tôi, đồng thời giáo dục các cầu thủ của chúng tôi về các xu hướng mới nhất trong S&C,” Chủ tịch PNVF Ramon “Tats ‘Suzara.”

READ  Ấn Độ Mở rộng và Hyderabad Mở rộng đã bị hủy

Neto được biết đến với việc phát triển một bài kiểm tra kỹ thuật tiên tiến mang tên Common Sense of Sense để chuẩn bị cho các vận động viên Brazil tham dự các giải đấu quốc tế cấp cao.

Ông sẽ giúp de Brito trong việc tổ chức quá trình đào tạo, đặc biệt là vật lý trị liệu, S & C và phát triển kỹ thuật, trong số những người khác.

Neto nói: “Nhiệm vụ của tôi là hỗ trợ nhân viên chuẩn bị tích hợp các phần khác nhau của quá trình đào tạo.

Sự bổ sung của huấn luyện viên người Brazil sẽ thúc đẩy chiến dịch huy chương của nước này tại Thế vận hội Caribe.

Neto sẽ gặp cả hai đội nội địa quốc gia tại Manila vào ngày 2 tháng 5, một tuần trước khi các đội nam và nữ lên đường làm nhiệm vụ tại Hà Nội.

Gomez cho biết: “Anh ấy tập trung nhiều hơn vào các động tác cơ bản và chính xác. Việc điều trị chấn thương cũng được giải quyết tương tự và nó được xử lý như thế nào trong quá trình luyện tập.

Neto đã áp dụng Cảm giác Tư thế Thông thường cho các vận động viên Brazil ưu tú, một bài kiểm tra được thiết kế để đánh giá nhận thức về chuyển động cơ của từng vận động viên.

Chúng tôi cố gắng chạy thử nghiệm kiểu này mỗi năm một lần để định hướng kế hoạch tập luyện và tránh chấn thương. Với kết quả trong tay, ông Neto cho biết, chúng tôi có thể tiến hành đánh giá sức bền và xác định tình trạng thể chất của từng vận động viên.

READ  Steve Cohen, chủ sở hữu của Mets, gọi những người hâm mộ là "không có năng suất" sau trận thua thứ năm liên tiếp khiến đội bóng dưới 0,500

Đội nam PH đã giành huy chương bạc tại Đại hội thể thao SEAG 2019 ở Manila trong khi đội nữ vẫn đang tìm kiếm huy chương đầu tiên kể từ khi bóng chuyền Philippines được mang trở lại Đại hội thể thao Singapore 2015.

Với sự đồng hành của Neto, cả hai đội đều có tiềm năng cải thiện rất nhiều về số lần kết thúc trong trận đấu trước đó.

Nhưng câu chuyện liên quan

đọc phần tiếp sau đây

Đừng bỏ lỡ những tin tức và thông tin mới nhất.

tham gia INQUIRER PLUS Để truy cập The Philippine Daily Inquirer và hơn 70 đầu sách, hãy chia sẻ tối đa 5 widget, nghe tin tức, tải xuống sớm nhất từ ​​4 giờ sáng và chia sẻ các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội. Gọi 896 6000.

Đối với phản hồi, khiếu nại và thắc mắc, gọi cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *