Một nhân viên Disneyland tử vong sau khi rơi từ xe golf đang di chuyển trong công viên

Một nhân viên của Disneyland đã tử vong sau khi rơi từ một chiếc xe golf đang di chuyển và đập đầu vào công viên giải trí Anaheim.

Theo phát ngôn viên của Cảnh sát quận Cam, Sgt. Frank Gonzalez.

Cơ quan chức năng đã có mặt vào khoảng 11h30 sáng thứ Tư, ngày 5/6 tới khu vực đường West Paul và Đại lộ Tây Nam tại Private Club 33 của Disneyland để báo cáo về một vụ tai nạn.

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện Lear đã rơi từ một chiếc xe golf đang di chuyển và bị đập vào đầu. Theo Sở Cảnh sát Anaheim, cô được đưa đến bệnh viện và qua đời hôm thứ Sáu do vết thương quá nặng.

Ken Potrock, chủ tịch Disneyland Resort, bày tỏ lời chia buồn và cho biết công ty đang tập trung hỗ trợ gia đình và đồng nghiệp của cô.

Ken Potrock, chủ tịch Disneyland Resort cho biết: “Chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi của Bonnie và gửi lời chia buồn chân thành tới tất cả những người đã quan tâm đến cô ấy”. Tuyên bố của ông tiếp tục: “Chúng tôi đang tập trung hỗ trợ gia đình cô ấy và các nhân viên của chúng tôi vượt qua sự kiện bi thảm này và đảm bảo họ có được những nguồn lực cần thiết”.

Lear làm việc trong bộ phận dịch vụ hỗ trợ thành viên tại Club 33, một nhà hàng và sảnh khách chỉ dành cho thành viên nằm ở khu vực Quảng trường New Orleans của công viên.

READ  Mariah Carey, không hề bối rối trước sự tuyệt vọng của Nick Cannon, đã có một buổi hẹn hò kéo dài 23 giờ với Brian Tanaka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *