Một phụ nữ ở Florida đang kiện Hershey đòi 5 triệu USD vì bao bì “gây hiểu lầm” của Reese.

Tin tức

Cô đã bị lừa bởi cách đối xử này.

Một phụ nữ ở Florida đang tấn công Hershey's, cho rằng họ “lừa dối” khách hàng bằng bao bì “gây hiểu lầm” trên sôcôla theo mùa của Reese.

Cynthia Kelly, ở Tampa, đang kiện gã khổng lồ sô cô la đòi 5 triệu USD vì cô cho rằng bao bì và nội dung thực tế không khớp nhau.

Ví dụ, sôcôla hình quả bí ngô không có mắt và mũi như trên bao bì và hình dạng quả bóng đá giống quả trứng, theo đơn kiện đệ trình lên Tòa án quận trung tâm của Florida.

The Post cho biết: “Nhãn sản phẩm của Hershey gây hiểu lầm nghiêm trọng và nhiều người tiêu dùng đã bị lừa dối và đánh lừa bởi những hình ảnh trên bao bì sản phẩm”.

“Đây là vụ kiện tập thể chống lại Công ty Hershey vì đã trình bày sai một số sản phẩm Bơ đậu phộng của Reese là có các thiết kế nghệ thuật được điêu khắc rõ ràng trong khi không có tác phẩm điêu khắc nào như vậy tồn tại trong các sản phẩm thực tế,” đơn kiện nêu rõ.

Cynthia Kelly, ở Tampa, đã kiện Hershey đòi 5 triệu USD vì bao bì “gây hiểu lầm”. Thư viện trường hợp
Nó liệt kê các ví dụ về sản phẩm “gây hiểu lầm”, bao gồm cả một con ma không có lỗ mắt. Thư viện trường hợp
Cô cũng cho rằng viên kẹo có hình quả bóng đá giống quả trứng. Thư viện trường hợp

Vụ kiện kỳ ​​lạ xảy ra sau khi Kelly mua một chiếc kẹo hình quả bí ngô từ Aldi với giá 4,49 USD vì tin rằng nó “có hình điêu khắc dễ thương về miệng và mắt quả bí ngô như trên bao bì sản phẩm”.

READ  Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ dẫn đến nhiều khoản lỗ sâu rộng hơn

Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ bỏ lại sô cô la nếu biết khuôn mặt được chạm khắc không có trên miếng bánh cỡ nhỏ của Reese.

Đơn kiện nêu rõ: “Sản phẩm Bí ngô bơ đậu phộng của Reese mà Nguyên đơn mua không chứa bất kỳ tác phẩm điêu khắc nghệ thuật nào về miệng hoặc mắt như mô tả trên nhãn”.

Vụ kiện không chỉ bao gồm bí ngô mà còn cả ma, dơi, bóng đá, người tuyết và kẹo hình chuông, nhiều thứ trong số đó được mô tả trong bộ đồ.

The Post cho biết: “Nhãn sản phẩm của Hershey gây hiểu lầm nghiêm trọng và nhiều người tiêu dùng đã bị lừa dối và đánh lừa bởi những hình ảnh trên bao bì sản phẩm”. Thư viện trường hợp
Vụ kiện kỳ ​​lạ xảy ra sau khi Kelly mua một chiếc kẹo hình quả bí ngô từ Aldi với giá 4,49 USD vì tin rằng nó “có hình điêu khắc dễ thương về miệng và mắt quả bí ngô như trên bao bì sản phẩm”. Thư viện trường hợp
Vụ kiện không chỉ bao gồm những quả bí ngô mà còn cả những bóng ma, con dơi, quả bóng đá, người tuyết và những hình thù hình chuông, nhiều hình tượng trong số đó được mô tả trong bộ đồ. Thư viện trường hợp
Vụ kiện tập thể sẽ bao gồm “tất cả người tiêu dùng ở bang Florida đã mua sản phẩm.” Thư viện trường hợp

Cô cũng khẳng định rằng bao bì của Reese không phải lúc nào cũng “lừa đảo” và “hai đến ba năm trước” các sản phẩm đều khớp với bao bì của họ và không hiển thị khuôn mặt.

Kelly cũng trích dẫn một số video trên YouTube, trong đó Những người sáng tạo cho rằng Reese đã “nói dối” anh ấy họ và “không” giao được nó.

Vụ kiện tập thể sẽ bao gồm “tất cả người tiêu dùng ở bang Florida đã mua sản phẩm.”

Tờ New York Post đã liên hệ với Hershey để bình luận.

Tải thêm…
https://nypost.com/2023/12/29/news/florida-woman-sues-hershey-for-5m-over-mislead-reese-packaging/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *