Paula Abdul cáo buộc nhà sản xuất American Idol Nigel Lithgow tấn công tình dục

Paula Abdul đã kiện Nigel Lythgoe, người yêu cũ American IdolDo đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy nhà sản xuất, cho rằng anh ta đã tấn công tình dục cô hai lần.

Nữ ca sĩ đã đệ đơn kiện Lithgow và các công ty sản xuất chương trình vào thứ Sáu, cáo buộc rằng nhà sản xuất đã tấn công tình dục cô trong một trong những mùa đầu tiên của loạt phim. American IdolSau đó vào năm 2014 trong khi tổ chức nó Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy.

Trong một trường hợp, theo tài liệu ông thu được Đá lăn tạp chíVụ kiện cáo buộc rằng Lithgow đã tấn công tình dục Abdul trong thang máy của khách sạn mà họ đang ở khi đang đi dự buổi thử giọng cho một cuộc thi ca hát. Vụ kiện không nêu rõ năm xảy ra vụ việc nhưng khẳng định nó xảy ra trong “những mùa đầu tiên” của loạt phim.

Đơn khiếu nại nêu rõ: “Lithgow đẩy Abdul vào tường, sau đó nắm lấy bộ phận sinh dục và ngực của cô ấy rồi bắt đầu đẩy lưỡi của anh ta xuống cổ họng cô ấy”. “Abdul cố gắng đẩy Lithgow ra khỏi cô ấy. Khi cửa thang máy mở ra, Abdul chạy ra khỏi thang máy và vào phòng khách sạn của cô ấy. Abdul nhanh chóng gọi điện cho một trong những người đại diện của cô ấy để thông báo cho họ về vụ hành hung.

READ  Eric Holder bị kết tội trong cái chết của rapper Nipsey Hussle

Nhiều năm sau, vụ kiện cáo buộc Lithgow lại tấn công tình dục cô vào năm 2014 khi cô được mời đến nhà anh ta ăn tối. Đơn khiếu nại cho biết Abdul tham dự bữa tối chỉ vì cô nghĩ đó là một “lời mời chuyên nghiệp”.

“Vào cuối buổi tối, Lithgow cưỡng bức Abdul khi cô ấy đang ngồi trên ghế dài của anh ấy và định hôn cô ấy đồng thời tuyên bố rằng cả hai sẽ trở thành một ‘cặp đôi quyền lực’ xuất sắc.” Đá lăn Vụ kiện nêu rõ ông nói. “Abd đẩy Lithgow ra khỏi cô ấy, nói rõ rằng cô ấy không quan tâm đến những tiến bộ của anh ấy và rời đi ngay lập tức.”

Abdul nói trong vụ kiện rằng cô không nói công khai về bất kỳ cáo buộc nào vì cô sợ bị trả thù sau hai vụ việc bị cáo buộc. Abdul ký hợp đồng với cả hai American IdolDo đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy Theo đơn khiếu nại, nó cũng nêu rõ rằng cô “bị cấm tiết lộ công khai thông tin nhạy cảm” liên quan đến các chương trình và công việc kinh doanh của mình.

Ở những nơi khác trong vụ kiện, Abdul cho biết cô cũng chứng kiến ​​​​Lithgow tấn công tình dục một trong những trợ lý của mình vào thời điểm đó trong quá trình quay phim. Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy Vào năm 2015, nữ ca sĩ khẳng định Lithgow “tiếp cận Abdul và anh ta ép April từ phía sau và bắt đầu sờ soạng cô. April không đồng ý.”

READ  Tin tức hậu trường về lần xuất hiện đầu tiên của Sasha Banks kể từ khi rời WWE

Vụ kiện của Abdel cáo buộc rằng Lithgow đã tiến hành quấy rối cô qua điện thoại về hành vi của anh ta và các vụ việc bị cáo buộc, đồng thời nói rằng anh ta “biết rõ rằng những hành vi tấn công Abed của anh ta không chỉ sai mà còn có khả năng giữ họ im lặng.”

Lithgow được sản xuất American Idol Từ năm 2002 đến 2014 nó được sản xuất Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy Từ năm 2005 đến năm 2014.

Ngoài Lythgoe, các công ty sản xuất chương trình American Idol Productions, Dance Nation Productions, 19 Entertainment và Fremantlemedia North America cũng nằm trong danh sách bị đơn trong vụ kiện.

phóng viên Hollywood Tôi đã liên hệ với đại diện của Lythgoe American Idol Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *