Một rò rỉ mới tiết lộ một bản nâng cấp thú vị

Chưa đầy một tháng kể từ sự kiện đặc biệt lớn trong năm của Apple, khi hãng công bố iPhone và Apple Watch thế hệ tiếp theo. Có thể là Thứ Ba, ngày 12 tháng 9 – chi tiết đầy đủ tại đây.

Mặc dù đã có rò rỉ về việc thiếu vỏ bảo vệ, bao gồm bộ lưu trữ chưa từng có và những cải tiến đáng kinh ngạc về màn hình, nhưng giờ đây rõ ràng là iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể thấy hiệu suất tăng nhanh. Đây là những gì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết, và tại sao nó lại quan trọng.

Thêm từ ForbesChính xác thời điểm Apple sẽ ra mắt iPhone 15 và iPhone 15 Pro: Người trong cuộc xác nhận ngày mới

Việc bỏ học ngày càng cần thiết Không biết 21 Anh ấy vừa tweet thông tin chi tiết về bộ xử lý, RAM, CPU và GPU của các điện thoại Pro tiếp theo. Họ đã tiết lộ một số chi tiết này nhưng hiện đã chia nhỏ chúng để dễ tiếp cận hơn. Đây là tweet và ý nghĩa của nó.

Tại sao 3nm lại quan trọng?

Đầu tiên, người rò rỉ tập trung vào quy trình sản xuất 3nm được sử dụng trong chip A17 sẽ cung cấp năng lượng cho iPhone 15 Pro và Pro Max. Con số ở bên trái của nanomet, viết tắt của nanomet, càng cao, thì bạn càng có thể đặt nhiều áp lực lên bộ xử lý. Bạn càng có thể nhận được nhiều áp lực thì càng tốt. Để so sánh, A16 được sản xuất trên quy trình 4nm — và điều đó không hề kém cạnh. A16 dự kiến ​​sẽ có trong các điện thoại không phải Pro, tức là iPhone 15 và iPhone 15 Plus.

Lợi ích của 3nm là rất lớn. Như Hartley Charlton Mac tin đồn Nói một cách hùng hồn, “Số lượng bóng bán dẫn tăng lên nhờ quy trình 3nm cho phép chip thực hiện đồng thời nhiều tác vụ hơn với tốc độ nhanh hơn, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn.”

Hiệu suất tốt hơn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn có nghĩa là kết quả nhanh, linh hoạt mà không làm cạn kiệt pin của bạn. Vì vậy, cơn bão hoàn hảo.

Nhiều lõi hơn có nghĩa là hiệu suất tăng lên

Hãy tha thứ cho tôi vần điệu. Rò rỉ cũng xác định rằng iPhone Pro tiếp theo sẽ có sáu lõi CPU và sáu lõi GPU. Đó là so với chip A16 (và một lần nữa, nó rất nhanh) có sáu lõi CPU và năm lõi GPU. Lõi bổ sung này có nghĩa là hệ thống có thể trích xuất nhiều hiệu năng hơn và vì đó là lõi GPU và GPU là viết tắt của Bộ xử lý đồ họa, điều này có nghĩa là những chiếc iPhone Pro tiếp theo có thể sẽ có khả năng đồ họa ấn tượng hơn. Có thể dò tia cho trò chơi? Dù đó là gì, nó sẽ là một bước tiến lớn.

tốc độ hiệu suất

Người rò rỉ cho biết: “Hai lõi hiệu suất chạy ở tốc độ 3,7 GHz. Hiệu năng nhanh nhất của iPhone hiện tại ở iPhone 14 Pro và gần như chắc chắn có thể tìm thấy ở iPhone 15 là 3,46GHz. Điều này cho thấy nguồn điện đến nhanh hơn.

Có thể có nhiều RAM hơn

Nó vẫn chưa được đặt tên nhưng có vẻ như chip A17 sẽ hỗ trợ RAM 6GB hoặc 8GB. Không rõ cái nào là cái nào, nhưng có thể nếu iPhone 15 Pro có phiên bản dung lượng lưu trữ 2TB, thì RAM 8GB sẽ được sử dụng ở đó.

Tại sao bất kỳ vấn đề này?

Đây là vấn đề, Apple không bao giờ đưa các thành phần vào một thiết bị trừ khi họ nghĩ rằng họ có thể sử dụng chúng đầy đủ, thường là ở mức tối đa. Điều đó có nghĩa là trong trường hợp có những cải tiến trong thông số kỹ thuật được đề xuất rò rỉ, Apple nên có sẵn một số tính năng mới thú vị để tận dụng lợi thế của nó. Chính xác những gì sẽ được tiết lộ trong vòng chưa đầy một tháng.

Thêm từ ForbesApple iPhone 15 Pro: Rò rỉ mới cho thấy một bản nâng cấp lớn đáng ngạc nhiên

READ  Hướng dẫn và mẹo vệ sinh tai nghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *