Một thương hiệu thiết bị thông minh khác của Amazon đã biến mất một cách đáng ngờ: Choetech

Nếu đang tìm kiếm bộ sạc hoặc cáp mới trên thị trường, bạn có thể tìm thấy ít thương hiệu trên Amazon hơn mong đợi — vì ít nhất sáu trong số đó đã biến mất một cách bí ẩn. Các Nhà bán lẻ khổng lồ đã xác nhận vào tháng trước Họ đã loại bỏ Aukey, Mpow, RavPower, Vava và TaoTronics, nhưng giờ đây, nhà sản xuất thiết bị thứ sáu cũng biến mất trong một làn khói: Choetech, một công ty có lẽ được biết đến nhiều nhất với các miếng sạc không dây rẻ tiền. (vài cạnh Các nhân viên đã bắt họ ngồi xuống ngay bây giờ.)

Lần này Amazon không nói chuyện, nhưng cách thức hoạt động vẫn giống nhau: Nếu bạn truy cập trang người bán của Choetech trên Amazon, bạn sẽ thấy các hộp trống giống như các sản phẩm của công ty. Thay vào đó, tìm kiếm Choetech chỉ xuất hiện trên các sản phẩm từ những người bán khác (qua nhà phát triển xda). Theo như tôi biết, cửa hàng đã bị gỡ xuống vài ngày trước, với các báo cáo trên phương tiện truyền thông xã hội về sự biến mất của nó từ ngày 3 tháng 7.

Trang người bán của Choetech trên Amazon có những lỗ hổng nơi các sản phẩm trước đây.

Không khó để tưởng tượng tại sao điều này lại xảy ra. Amazon đang trong quá trình đàn áp các đánh giá năm sao giả mạo và khá nhiều người bán thiết bị Họ đã bị bắt quả tang Cố gắng trả tiền cho khách hàng để tăng điểm của họ. (Amazon Đánh giá khuyến khích bị cấm Vào năm 2016.) Khi chúng tôi hỏi về Choetech, Amazon chỉ hướng dẫn chúng tôi Trong một bài đăng trên blog vào ngày 16 tháng 6 người thảo luận về chiến dịch mới.

Choetech, còn được gọi là Thâm Quyến Dak Technology, đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận.

Chúng tôi cũng không nhận được bình luận từ bất kỳ thương hiệu thiết bị nào trước đây mà Amazon xác nhận rằng họ đã xóa – nhưng có vẻ như một số trong số họ có thể cố gắng trốn tránh lệnh cấm bằng các tên nhà cung cấp hơi khác. Mặc dù Aukey và Mpow không còn hiện diện trực tiếp trên Amazon, bạn vẫn có thể tìm thấy chúng Một số tai nghe không dây của Aukey Dưới thương hiệu “Key Series” ở đó, Amazon hiện cũng đang bán xMpow MFly, ”Có vẻ là một sản phẩm của Mpow.

Nếu bạn nhận được bất kỳ mục nhập nào trong các gói hàng Amazon của mình, đáng ngờ hay không, đồ điện tử hay không, bạn có thể gửi ảnh cho tôi theo địa chỉ [email protected] được không? Tôi đang thu thập chúng cho một câu chuyện trong tương lai.

READ  Google Tìm thiết bị của tôi có thể sắp hoạt động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *