Jemele Hill gọi Clay Travis là ‘thằng ngốc’ trên podcast, gợi ý rằng chương trình ESPN thất bại của cô ấy là nguyên nhân

Người sáng lập Outkick, Jemele Hill đã mô tả Clay Travis là một “thằng ngốc” trong một podcast gần đây, dường như đang đổ lỗi cho anh ta về bộ phim truyền hình gần đây của ESPN.

Hôm thứ Ba, nhà văn Jimmy Hill của Atlantic đã đóng vai chính trên podcast Le Batard And Friends trong một phân đoạn có tên “Cuộc trò chuyện trung thực về ESPN, Rachel Nichols và Maria Taylor.” Tập này tập trung vào bộ phim đang diễn ra xung quanh các phóng viên ESPN Rachel Nichols và Maria Taylor.

vào Chủ nhật, và Thời báo New York Các đoạn âm thanh và cảnh quay bị rò rỉ được phát hành từ Tháng 7 năm 2020 trong đó có Nichols gợi ý rằng Taylor đã nhận được vị trí ban đầu của Nichols để dẫn chương trình NBA Countdown do cuộc đua của cô ấy.

“Tôi chúc Maria Taylor thành công trên thế giới – cô ấy bao quát bóng đá, cô ấy bao quát bóng rổ,” Nichols nói. “Nếu bạn cần giao cho cô ấy nhiều việc hơn để làm vì bạn đang cảm thấy áp lực về thành tích dài và kém đa dạng của mình – nhân tiện, tôi biết cá nhân từ phía phụ nữ của nó – như, hãy tìm nó. Chỉ cần tìm nó ở một nơi khác. Bạn sẽ không tìm thấy nó từ tôi hoặc lấy những thứ của tôi. “

READ  Tin đồn thương mại MLB: Blue Jays có được Cory Dickerson trong thương vụ bốn người với Marlins

Nichols đã nhanh Loại bỏ Từ vị trí của cô ấy như một phóng viên phụ cho kết quả NBA Finals vào thứ Ba.

Trong podcast, Hill đã thảo luận về cuộc tranh cãi này cùng với Amin Alhassan và nhanh chóng liên kết câu chuyện với bộ phim truyền hình của riêng cô liên quan đến ESPN. Lúc 12:50, cô chia sẻ niềm tin rằng ESPN đang được dẫn dắt bởi những “kẻ ngốc” như Clay Travis.

Travis Mud: WOKE RUCKUS TIẾP TỤC ESPN

“Họ để cho những câu chuyện sai lệch tiếp tục về buổi biểu diễn của chúng tôi khiến mọi người bỏ chạy,” Hill tiếp tục. “Họ để những kẻ ngốc trong phòng điều khiển cuộc trò chuyện, những người như Clay Travis. Họ để những người này điều khiển hướng đi của họ. Họ hoảng sợ, và đột nhiên, họ có chủ ý về những việc họ đang làm trong chương trình của chúng tôi. Họ muốn mặt đen, họ không nhất thiết muốn tiếng nói của người da đen. “

Hill trước đây đã làm việc cho đài truyền hình ESPN cho đến năm 2018 khi cô ấy bước xuống Viết cho trang web The Undefeated của ESPN. Tuy nhiên, bao gồm nhiều Clay Travis Người ta suy đoán rằng lập trường khác biệt của cô ấy là kết quả của những tuyên bố chính trị thường xuyên của cô ấy.

Vào năm 2017, Hill ban đầu bị hỏa hoạn do Tín hiệu Sau đó đến tổng thống Donald Trump với tư cách là “người theo chủ nghĩa tối cao của người da trắng”. Trong khi ESPN lên án những bình luận của cô, cô vẫn tiếp tục giữ vững vị trí của mình trong suốt năm qua.

READ  Ngôi sao opal Úc Liz Cambage rút khỏi Thế vận hội Tokyo

Travis trước đây đã đề cập đến cuộc tranh cãi về Hill và. cãi nhau trước đây Với cô ấy trên Twitter. Về vị trí mới của Hill, Travis Đăng vào năm 2018Sự thật là, chương trình của cô ấy là một thảm họa xếp hạng và cô ấy đã tự đưa mình vào chân tường bằng cách gọi tổng thống là người theo chủ nghĩa tối cao da trắng trên Twitter. Giết nhiều xếp hạng hơn và khiến nó trở nên phóng xạ trên mạng thể thao đối với những nhà quảng cáo không muốn liên hệ một nhân vật được đảm bảo sẽ xa lánh những gì họ không Ít hơn một nửa số khán giả thể thao.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Travis gần đây Tranh luận Rachel Nichols và Maria Taylor gây tranh cãi. Vào thứ Ba, anh ấy mô tả tình huống, nói rằng, “Awake the Buccaneers đã đến trên ESPN. Jimmy Petaro [CEO of ESPN] Anh ấy đang cố gắng tìm ra những gì anh ấy có thể làm để tồn tại. “

Người dẫn chương trình podcast Dan Le Batard cũng coi thường Travis trong cuộc trò chuyện, đề cập đến anh ta như một “điểm bẩn” vào lúc 3:57.

Tập đoàn Fox đã mua lại trang web thể thao nổi tiếng Outkick của Travis vào đầu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *