Mua các ưu đãi truyền hình dành cho Ngày của các Tổng thống thái quá này – Tiết kiệm tới 40%

TV là một trong những mặt hàng phổ biến nhất trong đợt giảm giá Ngày Tổng thống và vì lý do chính đáng – chúng có xu hướng giảm giá sâu ở mọi kích cỡ, từ tất cả các nhà sản xuất và có tất cả các loại tính năng đặc biệt. Có lẽ bạn đã biết tất cả những điều đó rồi. Những gì bạn có thể KHÔNG Những gì chúng tôi biết là hiện tại có rất nhiều sản phẩm đang được giảm giá, vài ngày trước kỳ nghỉ lễ thực sự. Bạn có thể bắt một Một bộ nhỏ gọn có giá dưới 75 USD (Thật không thể tin được phải không?), ghi một bàn thắng vĩ đại TV Vizio 75 inch với giá chỉ 598 USD Hoặc có được một mô hình cao cấp ở đâu đó ở giữa. Dù bạn đang tìm kiếm điều gì thì Ngày Tổng thống này chính là ngày của bạn các Đã đến lúc nâng cấp thiết lập giải trí tại nhà của bạn.

Ưu đãi tivi từ 24 đến 32 inch

huy hiệu

Đúng vậy, thưa các bạn: một chiếc TV 24 inch chỉ với 75 USD. Và con số nhỏ (không phải vậy) này thực tế nên được đặt trong nhà để xe hoặc phòng ngủ dành cho khách — bạn biết đấy, một không gian mà bạn muốn có một bộ nhưng không cần độ nét hoặc quy mô mà bạn cần cho phòng xem gia đình. 720p và có giao diện Fire TV tích hợp, nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến tất cả các chương trình yêu thích của mình một cách dễ dàng.

READ  Bản sửa lỗi quá nóng của Apple iPhone 15 đã được phát hành trong bản cập nhật iOS

$65 tại Amazon

  • Amazon Fire TV 32 Inch, Hai dòng HD

Ưu đãi TV 40 đến 43 inch

Hisense

Bạn không phải là fan của Fire TV? Sau đó hãy xem bộ thông minh Roku này. Với giao diện tích hợp, bạn có thể truyền phát các chương trình yêu thích của mình từ các chương trình phát trực tuyến yêu thích ở độ phân giải 1080p tuyệt đẹp. Nó cũng có chế độ chơi trò chơi tích hợp giúp giảm độ trễ đầu vào. Chính xác; Bạn sẽ không bao giờ có thể đổ lỗi cho những hạn chế kỹ thuật của TV dẫn đến thành tích kém cỏi của mình nữa.

$148 tại Walmart

Ưu đãi TV 50 đến 55 inch

TCL

Thật khó để tin rằng một chiếc TV 50 inch chỉ có giá 250 USD, nhưng tại Yahoo Lifestyle, chúng tôi cam kết đó là sự thật! Nhận độ phân giải 4K với HDR10, Dolby Vision và HLG (tất cả các định dạng sẽ giúp các chương trình yêu thích của bạn trông đẹp hơn nữa), cùng với giao diện Fire TV tích hợp giúp bạn dễ dàng điều hướng nhiều loại dịch vụ của Amazon. Hầu như không có bezels, khiến màn hình có vẻ lớn hơn thực tế. (Ồ, và hiểu điều này: Model 55 inch chỉ cao hơn 18 USD.)

$250 tại Amazon

  • TV thông minh Omni Series 50 inch của Amazon Fire TV

  • TV thông minh Amazon Fire 55 inch Omni

Ưu đãi tivi 65 inch

Màn hình đẹp tuyệt vời của bộ này sử dụng công nghệ PurColor của Samsung để tạo ra màu sắc cực kỳ sống động, chân thực, đồng thời tính năng nâng cấp của nó làm cho nội dung cũ hơn, không phải HD trông tuyệt vời hơn (bạn có nghe không, những người hâm mộ Turner Classic Movie?). Bạn cũng có quyền truy cập vào Samsung Gaming Hub để có thể phát trực tuyến nhiều tựa game yêu thích của mình mà không cần bảng điều khiển. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng khác, nhưng điều chính thu hút bạn là gì? Một kỳ quan 65 inch chỉ với 398 USD.

$398 tại Walmart

  • Amazon Fire TV 65 inch Omni Series 4K Smart TV

  • TV thông minh Samsung The Frame QLED 65 inch

Ưu đãi dành cho tivi 75 inch plus

Hisense

Chiếc TV Hisense này được thiết kế đặc biệt để mang đến cho bạn một thế giới màu sắc mới. Với màn hình ULED, mọi thứ từ độ tương phản cơ bản đến phim hành động đều trông đẹp hơn, trong khi một loạt công nghệ hình ảnh hoạt động để hạn chế hiện tượng méo hình và cách mạng hóa trải nghiệm xem của bạn. Nó cũng đi kèm với Fire TV tích hợp, khiến nó trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng nào — đặc biệt là phòng trò chơi, nơi bạn có thể phát trực tiếp qua dịch vụ Luna của Amazon (không bao gồm).

READ  Spider-Man 2 sắp có trò chơi mới cũng như bộ trang phục mới và nhiệm vụ khởi động lại

$750 tại Amazon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *