Mua2Sell Việt Nam cho phép người bán trong nước

Trang thương mại điện tử việt nam Mua 2 Bán Đã giới thiệu một ứng dụng mới tập trung vào các sản phẩm chất lượng cao như mỹ phẩm, thực phẩm hữu cơ nhập khẩu và các sản phẩm phong cách sống khác.

Theo Retail News Asia, Buy2Sell sẽ cho phép các nhà bán lẻ trong nước trên nền tảng của mình vào năm tới thay vì hệ thống hiện tại vốn chỉ cho phép các nhà bán lẻ quốc tế. Trang web sẽ cho phép bất kỳ người mua nào mua các mặt hàng với giá bán buôn, tùy thuộc vào đơn đặt hàng tối thiểu của người bán.

Buy2Sell tuyên bố rằng tất cả các sản phẩm hiển thị trên nền tảng của họ sẽ được phê duyệt, đảm bảo rằng không có hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng sẽ được bán.

Tháng trước, Buy2Sell đã tăng gấp ba lần mua mỹ phẩm, thực phẩm, thiết bị và các mặt hàng tiêu dùng nhanh khác trong nửa đầu năm 2021 lên 24,5 triệu USD một năm.

Báo cáo của Retail News Asia cho biết điều này đang diễn ra vào thời điểm số lượng tìm kiếm trên Google về các cửa hàng trực tuyến thiết yếu tại Việt Nam đang tăng lên. Báo cáo chỉ ra rằng nghiên cứu của nhóm iPrice là loại cửa hàng tạp hóa trực tuyến duy nhất có mức tăng trưởng tìm kiếm nhất quán trong suốt đợt dịch.

Số lượng tìm kiếm tăng lên khi Việt Nam áp dụng các quy tắc loại trừ xã ​​hội mới và tìm kiếm các cửa hàng tạp hóa trực tuyến tăng 223% trong khoảng thời gian từ quý đầu tiên đến quý thứ hai của năm.

READ  Pou Chen, nhà sản xuất giày hàng đầu thế giới, đối mặt với tình trạng thiếu lao động ở Việt Nam

đọc thêm: Mua2Bán B2B mở rộng với khoản đầu tư 28 triệu đô la tại Việt Nam

Trong ba quý đầu năm 2021, công ty đã tái đầu tư khoảng 28 triệu đô la doanh thu cho việc phát triển Thương mại điện tử B2B. CEO của Buy2Sell Harry Morant Trang web tuyên bố có một hệ sinh thái gồm những người mua lớn đã đặt hơn 1 triệu đơn đặt hàng.

Ông nói: “Buy2Sell có doanh thu nhất quán và mức tăng trưởng hàng tháng, điều này chúng tôi tự hào. “Trong quý đầu tiên của năm 2022, chúng tôi sẽ đưa ra những thông báo mới về kế hoạch của chúng tôi đối với thị trường Việt Nam.”

Buy2Sell Việt Nam đã phân phối 90% thương hiệu nước ngoài kể từ khi ra mắt vào năm 2015. Công ty cũng là đối tác tài chính của Ngân hàng UOB và hợp tác với CJ Logistics để thúc đẩy xuất nhập khẩu vào Việt Nam.

——————————

Dữ liệu PYMNTS mới: Nhận diện bản sắc trong nền kinh tế kỹ thuật số – tháng 12 năm 2021

Về:Hơn một nửa người tiêu dùng Mỹ cho rằng hệ thống xác thực sinh trắc học nhanh hơn, tiện lợi hơn và đáng tin cậy hơn so với mật khẩu hoặc mã PIN – vậy tại sao lại sử dụng ít hơn 10%? PYMNTS, kết hợp với Mitek, đã xác định rõ hơn cuộc thăm dò và khoảng cách sử dụng cho hơn 2.200 người tiêu dùng và tìm ra cách để các doanh nghiệp tăng cường sử dụng.

READ  Các bác sĩ thú y và tình nguyện viên Việt Nam giúp hồi sinh thành phố Franklin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *