Muoverti cho biết chiếc xe đạp đứng yên nghiêng của cô ấy trông giống như một chiếc xe đạp thực sự

Mặc dù không có gì thực sự có thể khớp với đồ thật, nhưng có một số công cụ cố định Các công ty đã cố gắng nhân rộng trải nghiệm cưỡi ngựa ngoài trời. khởi động được gọi là Cô ấy là người mới nhất để chơi với TiltBikes.

Như tên cho thấy, máy có thể xoay từ bên này sang bên kia khi bạn đang đứng và bạn có thể uốn cong để quay từ một góc ảo. “Bạn có thể giữ thăng bằng, bẻ lái, tăng tốc, phanh và sử dụng toàn bộ chân, cơ thể và phần trên của mình”, người kể chuyện lưu ý trong một quảng cáo video.

Cảm giác bàn đạp được cho là phản ánh các lực vật lý của một chiếc xe đạp thực, chẳng hạn như trọng lực, độ nghiêng và quán tính. Điện trở điện từ được điều khiển bởi một thuật toán được cập nhật hàng nghìn lần mỗi giây. Điều này, theo công ty, cho phép các yếu tố bao gồm kéo dài, tốc độ gió góc và lực cản lăn được mô phỏng trong thời gian thực.

TiltBikes tương thích với các ứng dụng đào tạo bao gồm RGT và lộ trình của huấn luyện viên. Trên hết, có các điều khiển được tích hợp trong trò chơi, vì vậy bạn có thể kết nối xe đạp với Xbox của mình và thậm chí có thể bóp một số trong số chúng Republic of Riders trong khi bạn đang tập luyện. Xe đạp cũng có thể được ghép nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC qua Bluetooth.

READ  Chiếc xe điện mà bạn chưa bao giờ nghe nói này lập kỷ lục tốc độ trên đất liền mới

Di chuyển

Khung có thể hoán đổi cho nhau, bạn có thể hoán đổi khung nếu bạn có sở thích ghi đông hoặc bàn đạp khác cho người mà bạn dùng chung TiltBike hoặc chuyển từ thiết lập dùng thử sang xe đạp leo núi. Bạn cũng sẽ có thể theo dõi quá trình tập luyện của mình với một ứng dụng đồng hành theo dõi hơn 20 số liệu thống kê thời gian thực.

Đây chính xác không phải là những chiếc xe đạp tĩnh đầu tiên trên thị trường. Ví dụ, nó có thể được giữ nguyên tại chỗ hoặc chuyển sang vị trí nghiêng. Ngoài ra, bạn có thể đặt xe đạp trên ván bập bênh để chuyển động từ bên này sang bên kia.

Mục tiêu của Muoverti dường như là kết hợp các yếu tố từ những chiếc xe đạp khác và nâng cao chất lượng cho trải nghiệm. Như hiện tại, một số tính năng mà những người đi xe đạp nghiêm túc đang tìm kiếm dường như không khả dụng, chẳng hạn như mô phỏng leo thẳng đứng, vì vậy nó có thể phù hợp hơn cho những người đi xe đạp bình thường hơn. Tuy nhiên, với khung kiểu dáng đẹp của chúng, TiltBikes trông giống như những chiếc xe đạp thực tế hơn là các mô hình cạnh tranh.

Muoverti vẫn chưa công bố giá cho TiltBikes, mặc dù một số cấu hình không bao gồm màn hình nên chúng có thể rẻ hơn một số mẫu khác. Công ty có kế hoạch xuất xưởng xe đạp tĩnh vào năm 2022, điều này sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian để tìm một chiếc máy gió phù hợp để có được hiệu quả đầy đủ khi đạp xe ngoài trời.

Một tay đua Muoverti TiltBike sử dụng trải nghiệm huấn luyện ảo được chiếu trên TV.

Di chuyển

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *