Nasdaq và S&P 500 đánh giá mức cao mới khi trọng tâm chuyển sang thu nhập và dữ liệu kinh tế

Biển báo Phố Wall được nhìn thấy bên ngoài Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) ở Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ, ngày 28 tháng 6 năm 2021. REUTERS / Andrew Kelly

  • Các ngân hàng trước báo cáo thu nhập của tuần này
  • Didi từ chối xác nhận việc gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc
  • Virgin Galactic rơi vào kế hoạch bán cổ phiếu 500 triệu USD
  • Các chỉ số tăng điểm: Dow 0,19%, S&P 0,19%, Nasdaq 0,07%

(Reuters) – Các chỉ số chính của Phố Wall đã tăng vào thứ Hai, với chỉ số Nasdaq và Standard & Poor’s 500 đạt mức cao kỷ lục, khi các nhà đầu tư chờ đợi mùa thu nhập quý thứ hai bắt đầu và một loạt dữ liệu kinh tế để đánh giá chặng tiếp theo của cổ phiếu. Thị trường chứng khoán.

Bảy trong số 11 lĩnh vực chính của S&P đã phát triển với công nghệ (.SPLRCT), Dịch vụ Viễn thông (.SPLRCL) và sự đánh giá cao của người tiêu dùng (.SPLRCD) Các lĩnh vực chứa cổ phiếu của các công ty công nghệ lớn Tesla Inc (TSLA.O), Công ty Apple (AAPL.O)Facebook Inc (FB.O) và Amazon.com (AMZN.O), dẫn đầu về phí.

c. B. Morgan Chase (JPM.N), Goldman Sachs (GS.N), Ngân hàng Mỹ (BAC.N) Các ngân hàng lớn khác đã tăng trước báo cáo thu nhập của họ bắt đầu vào thứ Ba, trong khi Chỉ số Ngân hàng tăng (.SPXBK) 0,9% được thêm vào.

Những người tham gia thị trường sẽ xem xét kỹ thu nhập để có bằng chứng ban đầu về nền kinh tế và cổ phiếu gắn liền với tăng trưởng, vì thu nhập quý II của các công ty thuộc S&P 500 dự kiến ​​sẽ tăng 65,8%, theo dữ liệu IBES từ Refinitiv.

READ  Morgan Stanley nói, hãy cẩn thận với chứng khoán Trung Quốc

Chỉ số tiêu chuẩn (.SPX) Nó đã tăng 16,6% cho đến nay trong năm nay và các báo cáo hàng quý từ các công ty Hoa Kỳ sẽ được đánh giá chặt chẽ để chứng minh cho đánh giá hiện tại mà các thị trường đang giao dịch. Đọc thêm

Sandy Feller, giám đốc danh mục đầu tư tại Villere & Co ở New Orleans, Louisiana, cho biết: “Thu nhập sẽ rất đáng chú ý và nhìn chung chúng sẽ rất tốt.

“Nhưng chúng tôi được định giá để hoàn hảo với thị trường mọi lúc, và tại một số thời điểm, bạn có thể thấy một số chốt lời.”

Trọng tâm cũng sẽ là một loạt các báo cáo kinh tế bao gồm dữ liệu lạm phát và doanh số bán lẻ quan trọng của Hoa Kỳ vào cuối tuần, trong khi chúng tôi cũng theo dõi lời khai của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell trước Quốc hội vào thứ Tư và thứ Năm để biết quan điểm về lạm phát và thời gian giảm bớt.

Phố Wall đã bị chi phối bởi lo ngại về lạm phát gia tăng và sự lây lan của coronavirus đồng bằng biến đổi trong vài phiên qua, khi các nhà đầu tư bỏ trống giữa các cổ phiếu có giá trị kinh tế và các tên tuổi tăng trưởng.

Art Hogan, chiến lược gia thị trường trưởng tại National Securities ở New York, cho biết: “Dữ liệu lạm phát có thể làm dấy lên một số lo ngại trong ngắn hạn về mức độ nóng của những thứ này.

READ  Crocs kiện Walmart, Hobby Lobby vì vi phạm nhãn hiệu

“CPI (Chỉ số giá tiêu dùng) và PPI (Chỉ số giá sản phẩm) ở mức ước tính cao nhất sẽ kéo lại sự giằng co giữa tăng trưởng và lạm phát.”

Vào lúc 11:54 sáng theo giờ ET, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones (.DJI) Chỉ số Standard & Poor’s 500 tăng 67,40 điểm, tương đương 0,19%, lên 34937,56 (.SPX) Chỉ số này tăng 8,20 điểm, tương đương 0,19%, lên 4.377,75 điểm và Nasdaq Composite (thứ mười chín) Tăng 10,22 điểm, tương đương 0,07% lên 14.712,14 điểm.

Công ty quốc tế Didi (DIDI.N) Nó giảm 4,2% sau khi cơ quan quản lý không gian mạng của Trung Quốc xác nhận các cửa hàng ứng dụng đã được thông báo gỡ bỏ 25 ứng dụng của hãng vận tải hành khách và cho biết động thái này có thể ảnh hưởng đến doanh thu của họ trong khu vực. [nL4N2OO25U]

Virgin Galactic Holdings (SPCE.N) Nó giảm 12,9% khi công ty du lịch vũ trụ cho biết họ có thể bán tới 500 triệu USD cổ phiếu, một ngày sau khi công ty hoàn thành chuyến bay thử nghiệm hoàn toàn có người lái đầu tiên vào vũ trụ với người sáng lập tỷ phú Richard Branson trên tàu. Đọc thêm

Số phát hành trước nhiều hơn số phát hành giảm từ 1,13 đến 1 trên Sàn giao dịch chứng khoán New York. Số cổ phiếu giảm giá nhiều hơn số cổ phiếu tăng giá từ 1,23 đến 1 trên sàn Nasdaq.

READ  HSBC bán phần lớn hoạt động kinh doanh ngân hàng bán lẻ của mình tại Hoa Kỳ

S&P 61 đạt mức cao mới trong 52 tuần dưới mức thấp mới, trong khi Nasdaq đạt 62 mức cao mới và 24 mức thấp mới.

Báo cáo bổ sung của Devik Jain và Shreyachi Sanyal ở Bengaluru; Chỉnh sửa bởi Magu Samuel

Tiêu chí của chúng tôi: Các Nguyên tắc Tin cậy của Thomson Reuters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *