NFL Insider Notes: Tại sao cuộc hẹn với huấn luyện viên có thể chuyển sang phòng thủ, Người khổng lồ trở lại giác quan và hơn thế nữa trên băng chuyền

Đây có thể là chu kỳ huấn luyện chính mà các điều phối viên phòng thủ ngự trị tối cao? Liệu con lắc có thể quay trở lại mặt bên của quả bóng, ít nhất là nhỏ hơn?

Nó là công bằng để ít nhất là xem xét khả năng.

Vâng, trò chơi là tất cả về việc ghi điểm và bảo vệ người chơi và các quy tắc có xu hướng nghiêng về hành vi phạm tội. Và các chủ sở hữu NFL đã cho thấy xu hướng thuê từ phía này của quả bóng ngày càng tăng, tìm kiếm những cầu thủ tiền vệ thì thầm và chơi những người gọi và thích hồ sơ này hơn tất cả những người khác. Nhưng Lonnie ít nhất có phần lạc quan rằng có lẽ một số người trong số những người đưa ra quyết định này sẽ cởi mở hơn khi nói đến những đặc điểm và kỷ luật quan trọng nhất khi thuê một huấn luyện viên trưởng.

Rõ ràng, chúng tôi vẫn còn rất sớm trong quá trình này. Đôi khi tôi cảm thấy mình như một kẻ ngốc khi một số nhóm ứng viên ban đầu đại diện cho một bức tranh toàn cảnh rộng lớn hơn về các cuộc hẹn tiềm năng. Tôi sẽ không hoàn toàn tin rằng các sở thích thay đổi và các tìm kiếm dựa trên thành tích nhiều hơn cho đến khi tôi nhìn thấy nó tận mắt, nhưng có lý do để tin rằng khóa học này có thể sẽ khác so với nhiều khóa học trong lịch sử gần đây.

Có vẻ như có nhiều huấn luyện viên phòng ngự đang thực sự yêu cầu và nhiều người ở phía trái bóng này hơn đang có cơ hội phỏng vấn cho nhiều công việc. Như nó phải được. Sự kết hợp giữa một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, một tư duy phòng ngự và một điều phối viên tấn công sáng tạo luôn có ý nghĩa nhất đối với tôi khi quản lý toàn bộ một đội bóng, và có lẽ sẽ tiếp tục như vậy trong một số trường hợp như vậy.

READ  Cặp đôi vận động viên tổ chức đám cưới theo chủ đề marathon

Cao bồi Điều phối viên phòng thủ Dan Quinn luôn định hình để trở thành một trong những huấn luyện viên được yêu cầu nhiều nhất tại thị trường này, khi đến Super Bowl với tư cách huấn luyện viên trưởng ở Atlanta và nhận được nhiều sự chú ý, làm tăng vận may của Đội Mỹ. Dallas luôn được chú ý và công việc của Quinn đã được chú ý nhanh chóng và phong phú, và nếu bạn cho tôi biết anh ấy là huấn luyện viên trưởng tiếp theo cho Bronco hoặc là Người Viking hoặc là cá heoChà, ít nhất thì tôi sẽ không chớp mắt.

Chiến thắng tám trong chín trận gần đây nhất không đủ để Brian Flores tiếp tục công việc của mình ở Miami, nhưng nó đủ để thu hút sự chú ý của các văn phòng bình thường khác và anh ấy cũng sẽ có được khán giả với một số chủ sở hữu. Chicago luôn là một kiểu thành phố phòng thủ, và Bear Leslie Fraser trước đây rất phù hợp ở đó. Todd Bowles có thể là huấn luyện viên trưởng tiếp theo ở Tampa nếu Bruce Ariane bước sang một bên, và tôi cũng có thể gặp anh ấy ở Minnesota, nơi anh ấy về nhì sau Mike Zimmer tám năm trước. Hoặc Las Vegas, nếu điều đó mở ra. Vance Joseph, người từng là huấn luyện viên của Broncos, đã làm rất tốt nhiệm vụ bảo vệ ở Arizona và có lẽ sẽ còn làm tốt hơn nữa với tư cách là đội trưởng vào lần thứ hai xung quanh.

Thời gian có thể thay đổi, ít nhất là nhỏ. Vì cách mà những chủ sở hữu này đã làm trong vài chu kỳ trước đây thậm chí không hoạt động trong nhiều trường hợp, nên suy nghĩ nhóm đã không hoạt động.

READ  Sự lan rộng ngày càng gia tăng của COVID-19 tại Việt Nam xâm nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Ý thức chung chiếm ưu thế người khổng lồthẩm phán phát hành

Đôi khi, cảm giác thông thường vẫn chiếm ưu thế trong giải đấu này. Cuối cùng, điều đó đã xảy ra với New York Football Giants.

Joe Judge không có công việc kinh doanh để trở thành huấn luyện viên trưởng của NFL trong hai năm. Đó là một tính toán sai lầm lớn của chế độ quân chủ, một phản ứng hoảng sợ hay thay đổi, và họ nên biết rõ hơn là để Bill Belichick lãnh đạo họ. Xấu hổ cho họ. Và muộn còn hơn không đối với những người hâm mộ Giants, khi họ dành thêm vài giờ với Judge trong tuần này, khám phá tầm nhìn của anh ấy đối với đội sau những hành vi sai trái trong trò chơi và cuộc họp báo nực cười của anh ấy, họ đã đưa ra quyết định hợp lý duy nhất, đó là chấm dứt hợp đồng của anh ta.

Bắt một ứng cử viên Tổng Giám đốc thành công hợp lý nhận công việc trong khi phải gắn bó với một thẩm phán luôn là điều nực cười. Và cố gắng bán nó cho cơ sở người hâm mộ của bạn khi gia hạn vé mùa bắt đầu và một kỳ nghỉ nửa năm bắt đầu sẽ phản tác dụng. Lịch sử có thể chỉ ra rằng John Mara sẽ không có được quyền khởi động lại cuối cùng, nhưng tại thời điểm này, mọi thứ sẽ tốt hơn là tiếp tục trải nghiệm chết tiệt này.

Nếu bạn đọc không gian này thường xuyên, bạn biết tôi luôn hoài nghi rằng ngay cả Mara sẽ dính vào điều này, bất chấp tất cả những khói đã được dập tắt suốt những tuần qua về mức độ ủng hộ của thẩm phán trong chế độ quân chủ. Ngay cả những ai đã theo dõi lướt qua sự sụp đổ kéo dài hai năm này cũng sẽ biết rằng sự thiếu tự giác và chu môi của Judge có thể khiến anh ta treo cổ tự tử vào đầu tháng Giêng. Và anh ấy đã làm đúng như vậy.

READ  Cross Country Boys 2021: Gặp đội đầu tiên | Các môn thể thao

Thêm ghi chú nội bộ

  • Cái tên duy nhất tôi nghe thấy nhiều nhất xung quanh anh ấy liên quan đến công việc Giants GM là Hóa đơn Trợ lý Tổng giám đốc Joe Shuen. Anh chàng rất ngầu, với một bản CV rất ấn tượng …
  • Những người khổng lồ đã nộp đơn cho một cuộc phỏng vấn quạ Đạo diễn hướng đạo Joe Hortiz, và điều đó có lý. Nhưng tôi cũng rất tò mò muốn biết họ sẽ có phản ứng như thế nào nếu liên hệ để được phép phỏng vấn ông chủ của Hortiz, giám đốc Ravens Eric DeCosta, về sự quan tâm của anh ấy đối với vị trí này. Trước đây đã có một sự ngưỡng mộ lẫn nhau. Điều tồi tệ nhất mà quạ có thể làm là từ chối sự cho phép …
  • trước đây Texas Tổng giám đốc lâu năm Rick Smith là một người Chicago Bears Họ nên suy nghĩ cẩn thận về việc nói chuyện với họ khi họ tái cấu trúc tổ chức của mình …
  • Máy bay Trợ lý Tổng giám đốc Rex Hogan đã suy nghĩ rất nhiều. Vận may của đội thật khó khăn, nhưng tôi sẽ không bị sốc nếu tên của họ được giao dịch khi cuộc tìm kiếm tiếp tục …
  • Nếu tôi tự biên dịch tìm kiếm GM, rams Cựu Giám đốc điều hành Brian Zanders, cựu Giám đốc điều hành của Denver, chắc chắn sẽ …
  • Tôi vẫn sẽ không ngạc nhiên nếu Houston Texans thực hiện một cuộc tìm kiếm huấn luyện viên vào cuối tuần, nếu không sớm hơn …
  • Bất ngờ chỉ có gấu xin phép phỏng vấn ngựa con điều hành Ed Dodds đi vào vấn đề. Điều đó có thể thay đổi trong vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *