Ngày phát hành bộ sưu tập kế thừa chính thức mới của Nike và Converse Space Jam

Đôi giày giới thiệu một thế hệ người hâm mộ mới đến thế giới của Looney Tunes, với màu sắc và cách xử lý đồ họa làm nổi bật các nhân vật khác nhau. Đối với tòa án, một loạt ba mẫu LeBron 18 Low ở kích thước người lớn và trẻ em sử dụng thiết kế khối màu để gợi lại một số cuộc gặp gỡ đáng nhớ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, bao gồm Bugs vs. Marvin the Martian và Tweety Bird vs. Sylvester and the Road Runner vs. Elle. Tôi sói. Kích thước dành cho trẻ mới biết đi bao gồm các phiên bản của Lực lượng Không quân 1, bao gồm dàn nhân vật (đừng lo lắng, cũng có kích thước của người lớn) và Bugs LeBron 18.

Trong khi đó, giày Converse cung cấp các chi tiết hoạt hình, chăm chút cho một số hình ảnh phong cách sống mang tính biểu tượng nhất. Lola Bunny Pro Leather bao gồm một thiết kế da đục lỗ mềm mại với biểu tượng Star Chevron lông vũ và đồ họa Lola thêu trên gót chân, được phác họa bằng những lớp lót lưới màu hồng.

LeBron 19. mới được xem trước trong phim và nó có bộ phận Air Max hai buồng ở gót chân và bộ phận bàn chân trước Zoom Air có hình dạng mới để mang đến một chuyến đi dưới chân đáng tin cậy cho James. Theo nhà thiết kế giày bóng rổ Jason Petrie của Nike, nền tảng mới được lấy cảm hứng từ phép thuật tương lai đằng sau bộ phim.

READ  Bindi Irwin nói rằng người ông bị ghẻ lạnh của cô ấy đã gây ra nỗi đau rất lớn ألم

Petrie nói: “Trong quá trình thiết kế LeBron 19, chúng tôi chắc chắn đã được hướng dẫn bởi những gì diễn ra trong phim. “Chúng tôi muốn mang đến cho LeBron một cảm giác hoàn toàn mới, đồng nghĩa với một cái nhìn từ một thế giới khác từ thời đại không gian.”

Về trang phục, đồng phục Dri-FIT mang thương hiệu Nike và LeBron được làm thủ công từ vải Durasheen mềm, sáng bóng với hình in hình học và biểu trưng đan thành sợi chéo với hai đội ngôi sao: Tune Squad và Goon Squad. Áo khoác Tune Squad có tính năng cùng một chữ ký được khâu Trên ngực, có các sọc in màu cam rực rỡ ở bên trong. Hoàn thiện bộ trang phục Converse là danh sách các nhân vật của Looney Tunes được nhóm lại trong một bộ sưu tập áo phông, quần short và áo hoodie.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *