AMC, Rally Wendy’s flagship khi cổ phiếu Mimi tăng ngày thứ hai

(Bloomberg) – AMC Entertainment Holdings Inc tăng ngày thứ hai và Wendy’s, sự bổ sung mới nhất cho cơn sốt bán lẻ, đã tăng lên mức cao kỷ lục trong bối cảnh cổ phiếu meme tăng giá rộng hơn.

Cổ phiếu của chuỗi rạp hát đã tăng tới 10%, cộng thêm mức tăng 15% vào hôm thứ Hai và tiếp nối những gì đã là một chuyến đi hoang dã đối với các nhà đầu tư. Wendy’s đã tăng tới 19% lên mức cao kỷ lục khi nhà điều hành nhà hàng thức ăn nhanh đạt được sức hút trên mạng xã hội, bao gồm một số người đánh giá trên diễn đàn WallStreetBets của Reddit. Cổ phiếu của meme bị cáo buộc đã tăng mạnh vào thứ Hai.

Clover Health Investments Corp. cũng tăng vì nó nằm trong số những công ty được nhắc đến nhiều nhất trên Stocktwits trong ngày qua. Công ty bảo hiểm sức khỏe được hỗ trợ bởi Chamath Palihapitiya tăng 59%, mức tăng lớn nhất từ ​​trước đến nay, sau mức tăng 32% hôm thứ Hai. Dữ liệu từ công ty phân tích tài chính S3 Partners cho thấy khoản lãi ngắn hạn của Clover Health tính theo tỷ lệ nổi là khoảng 42%.

Michael O’Rourke, trưởng chiến lược gia thị trường tại Jones Trading cho biết.

GameStop Corp., mã thông báo ban đầu giữa các nhà giao dịch bán lẻ, đã tăng tới 21% lên mức cao nhất trong gần ba tháng trước kết quả thu nhập hàng quý, dự kiến ​​vào thứ Tư.

READ  Twitter và Elon Musk đàm phán để đạt được thỏa thuận

Eric Handler, một nhà phân tích tại MKM Partners, cho biết trong một lưu ý hôm thứ Ba rằng AMC nên tập trung vào việc xóa nợ với số vốn mới huy động hơn là mua lại. Ông đánh giá cổ phiếu là một đợt bán với giá mục tiêu là 1 đô la.

Handler viết: “Ban lãnh đạo đã đưa ra một sự mở cửa bất ngờ từ làn sóng nhà đầu tư bán lẻ (cuồng tín) gần đây, đã đẩy cổ phiếu lên trên mức định giá lịch sử,” Handler viết.

Nội bộ AMC tiếp tục hưởng lợi từ giá cổ phiếu tăng. Thành viên hội đồng quản trị Howard Koch Jr đã thanh lý hơn $ 790,000 cổ phiếu hôm thứ Hai, theo một báo cáo do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đệ trình. Tuần trước, các nhà điều hành và giám đốc của AMC đã bán lượng cổ phiếu trị giá 8 triệu USD.

Một số cổ phiếu meme khác đã tăng vào thứ Ba. Cổ phiếu của Virgin Galactic Holdings Inc tăng 9,4%, cổ phiếu Naked Brand Group Ltd tăng 8% và cổ phiếu BlackBerry Ltd niêm yết tại Mỹ tăng 7%.

(Chia sẻ cập nhật liên tục di chuyển; nó thêm nhận xét của nhà chiến lược trong đoạn thứ tư và chi tiết về kết quả GameStop ở đoạn thứ năm.)

Nhiều câu chuyện như thế này có sẵn tại bloomberg.com

theo dõi ngay Để luôn dẫn đầu với nguồn tin tức kinh doanh đáng tin cậy nhất.

READ  Phố Wall tuần tới lo lắng Các nhà đầu tư chứng khoán Mỹ để mắt đến thị trường Kho bạc đầy bọt khi Fed tiếp cận

© 2021 Bloomberg LP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *