Ngày phát hành The Boys mùa 4 đã được công bố

Ngày phát hành The Boys mùa 4 cuối cùng đã được ấn định: ngày 13 tháng 6 năm 2024.

Chương trình chống siêu anh hùng nổi tiếng của Prime Video dựa trên truyện tranh của Garth Ennis và Darick Robertson trở lại với ba tập vào ngày 13 tháng 6, tiếp theo là một tập mới mỗi tuần kết thúc với phần cuối của mùa vào ngày 18 tháng 7. Điều này làm cho phần bốn có tổng cộng tám tập.

Rõ ràng hôm nay là sinh nhật của Homelander và để chào mừng Prime Video cũng đã tiết lộ tác phẩm nghệ thuật mới cho Phần 4.

Tín dụng hình ảnh: Amazon MGM Studios.

“Trong Phần 4, thế giới đang trên bờ vực. Victoria Newman ở gần Phòng Bầu dục hơn bao giờ hết và dưới sự kiểm soát đầy quyền lực của Homelander, kẻ đang củng cố quyền lực của mình. Butcher, chỉ còn sống được vài tháng nữa, đã mất cô ấy.” con trai Becca và công việc lãnh đạo của Boys. Những người còn lại trong nhóm đã chán ngấy những lời dối trá của anh ta. Với số tiền đặt cược cao hơn bao giờ hết, họ phải tìm cách hợp tác cùng nhau và cứu thế giới trước khi quá muộn.

Vào tháng 12, IGN tự hỏi liệu đoạn giới thiệu Phần 4 của The Boys có trêu chọc cái chết của Homelander hay không. “Với việc Black Noir đã đứng vững trở lại sau cuộc xung đột với Homelander trong Phần 3, và việc Thượng nghị sĩ Victoria Newman gần đây mua được một loại virus siêu giết người bắt đầu như một dự án nhằm kiểm soát thủ lĩnh của The Seven, có vẻ như chắc chắn có một có khả năng cao là gã khốn nạn The Twinkle sẽ không thể sống sót vượt qua Phần 4.” “Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta nhất thiết sẽ mất Antony Starr!” Hãy xem chi tiết đoạn giới thiệu của chúng tôi để biết thêm về lý thuyết của chúng tôi. Khác hơn thế nữa, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Phần 4 của The Boys.

READ  James Michael Tyler, người đóng vai Gunther trong Friends, đã qua đời ở tuổi 59

The Boys có sự tham gia của Karl Urban, Jack Quaid, Antony Starr, Erin Moriarty, Jesse T. Asher, Laz Alonso, Chace Crawford, Tomer Capone, Karen Fukuhara, Colby Minifie, Claudia Doumit và Cameron Crovetti. Phần 4 chào đón Susan Hayward, Valorie Curry và Jeffrey Dean Morgan.

Tín dụng hình ảnh: Amazon MGM Studios

Wesley là biên tập viên tin tức ở Anh của IGN. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter tại @wyp100. Bạn có thể liên hệ với Wesley theo địa chỉ wesley_yinpoole@ign.com hoặc bí mật tại wyp100@proton.me.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *