Nghệ sĩ chỉ trích cảnh sát Michigan yêu cầu thêm cờ Mỹ vào bức tranh tường

Phản ứng với bức tranh có một Họa sĩ Cảm thấy ‘bị tàn phá’.

Viện Nghệ thuật Detroit gần đây đã tiết lộ một khán giả công việc nghệ thuật. Bức tranh, được tạo ra cho Sở cảnh sát Sterling Heights ở Michigan, đã gây ra phản ứng dữ dội trên mạng xã hội, với một số người dùng cáo buộc họa sĩ là một người theo chủ nghĩa thượng tôn da trắng.

Bức tranh có tiêu đề “Dịch vụ và bảo vệ” và được vẽ bởi Nicole MacDonald Detroit Metro Times báo cáo. Một số bức ảnh của tác phẩm nghệ thuật đã được đăng trực tuyến và cho thấy nó mô tả một số cảnh sát đang nắm tay và cúi đầu trước quốc kỳ Mỹ.

MacDonald, người được cho là tự mô tả mình là một người theo chủ nghĩa xã hội, nói rằng bức tranh nhằm khắc họa thông điệp về cải cách cảnh sát. Cô ấy cũng nói rằng cô ấy hiểu mọi người đã nhầm lẫn hình ảnh các sĩ quan cúi đầu và cầu nguyện trước lá cờ Mỹ như thế nào và cô ấy cũng hiểu tại sao nó cần phải được gỡ bỏ.

Nghệ sĩ bán tác phẩm điêu khắc vô hình với giá 18.000 đô la

Sở cảnh sát Sterling Heights được cho là đã cung cấp phản hồi và đóng góp ý kiến ​​về thiết kế cuối cùng.

Fox News đã liên hệ với chính quyền để phản hồi MacDonald, người đã quy trách nhiệm cho họ về việc hủy bỏ nền văn hóa theo sau anh ta vì yêu cầu cờ Mỹ.

READ  Young & Restless: Ashley và Diane Court Danger, Victor Ganz cho Sally

Theo MacDonald, cô ấy đã được yêu cầu thêm lá cờ Mỹ, mà dường như không xuất hiện trong bản vẽ ban đầu của cô ấy. Cô ấy nói với các hãng tin tức, “Vì vậy, bây giờ mọi người nói rằng nó giống như cúi đầu và cầu nguyện trước một lá cờ, và nó chỉ là bệnh tật. Ý tôi là, tôi hiểu phản ứng của nó.”

Cô ấy cũng nói, “Tôi cảm thấy như họ nên (loại bỏ nó). Ý tôi là, tôi không thể thực hiện cuộc gọi đó, nhưng tại thời điểm này, tôi cảm thấy như vậy, bởi vì tôi nghĩ nghệ thuật nên phục vụ công chúng nếu nó là công chúng. nghệ thuật, và bảo tàng nằm trong một thành phố với đa số người da đen. Và nếu mọi người thấy nó phản ánh sự thù địch, đó không phải là ý định của tôi – nó hoàn toàn ngược lại với sự chú ý 100% của tôi. “

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK ĐỂ BIẾT THÊM TIN TỨC CUỘC SỐNG FOX

Trong khi DIA ban đầu đăng một bức ảnh của bảng trên mạng xã hội, nó đã được báo cáo là đã gỡ bỏ nó do những phản ứng tiêu cực. Trong một bài đăng tiếp theo, bảo tàng đã viết rằng họ đã xóa bài đăng cũ do ý kiến ​​phản đối, nhưng dường như cũng phải xóa bài đăng đó.

Một số nhà bình luận tỏ ra tức giận rằng tiền của người đóng thuế có thể đã được sử dụng để tài trợ cho một “bức tranh tường ủng hộ cảnh sát”.

READ  George Santos đang kiện Jimmy Kimmel, Disney và ABC vì trò đùa của anh ấy

MacDonald, bị một số người cáo buộc là người theo chủ nghĩa thượng tôn da trắng, nói với Detroit Metro Times rằng phản ứng không như những gì cô mong đợi. “Tôi chưa bao giờ có phản ứng như vậy,” cô nói, “Tôi cảm thấy hoàn toàn bị tàn phá.”

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

MacDonald được cho là đã dành phần lớn thời gian thực hành nghệ thuật của mình để kỷ niệm lịch sử đen tối của Detroit.

Một phát ngôn viên của bảo tàng nói với các hãng tin rằng các bài đăng đã bị xóa vì lo ngại cho sự an toàn của một số cá nhân đã được triệu tập cụ thể và rõ ràng là mục tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *