Người đàn ông Colusa được tìm thấy đã chết trong nhà Sea Ranch là cựu chiến binh Việt Nam

Một trong hai người đàn ông Anh ta được tìm thấy đã chết trong tuần này tại Sea Farm Các nhà điều tra nghi ngờ vụ ngộ độc khí carbon monoxide là do một cựu quân nhân gây ra, người nhớ đến anh ta như một thành viên nổi tiếng và được yêu mến trong cộng đồng Thung lũng Sacramento của anh ta.

Jean Beauchamp, 74 tuổi, là một cựu quân nhân và đã phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam. Anh ấy đã hoạt động tích cực với các Cựu chiến binh Chiến tranh Nước ngoài ở Colusa trong 20 năm qua, thành viên Richard Paletta nói với The Press Democrat hôm thứ Sáu.

“Ông ấy là một thành viên tuyệt vời của cộng đồng. Giúp đỡ mọi thứ và mọi thứ,” Paletta, 79 tuổi, một cựu quân nhân Không quân từng phục vụ tại Việt Nam, nói.

Beauchamp và Bill Mabrey, 61 tuổi, ở Biggs, Hạt Butte, được tìm thấy đã chết hôm thứ Tư trong một ngôi nhà trên đường Spinnaker Close ở The Sea Ranch, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Sonoma.

Thông tin về Mabrey không có sẵn ngay lập tức, nhưng Paletta cho biết anh và Beauchamp là thành viên của gia đình Beauchamp và họ là anh em rể.

Họ đã được phát hiện bởi một đội từ Dịch vụ Cây Gonzalez có trụ sở tại Gualala, người đã được gọi để loại bỏ một cái cây đổ vào nhà.

Các nhà điều tra không cho biết ai đã gọi cho cơ quan hoặc khi nào cuộc gọi được thực hiện.

READ  Việt Nam giành chiến thắng dễ dàng trước Thái Lan trong trận play-off World Cup nữ

Một đại diện của Gonzalez Tree Service đã từ chối bình luận vào thứ Sáu.

Nguyên nhân chính xác của cái chết đang được điều tra, nhưng văn phòng cảnh sát trưởng đã chỉ ra bằng chứng cho thấy có thể bị ngộ độc khí carbon monoxide.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết một máy phát điện đã được tìm thấy ở hành lang của ngôi nhà với công tắc đang bật và bình nhiên liệu đã cạn.

Một mùi khói khác biệt tràn ngập ngôi nhà hôm thứ Tư khi các nhân viên cứu hỏa và đại biểu đến. Không có dấu hiệu chơi xấu hoặc chấn thương khác.

Lần cuối Paleta nhận được tin tức từ Beauchamp là vào thứ Ba, người nói rằng anh ấy không thể tham gia cuộc họp VFW vào thứ Tư.

Tin tức về cái chết của anh ấy đã làm dấy lên lời chia buồn trên mạng xã hội, nơi anh ấy được mô tả là một người chồng, người cha, người ông và một nông dân trồng lúa.

Baletta cho biết Beauchamp đặc biệt tích cực với VFW, tham gia các hoạt động trong cộng đồng.

“Anh ấy là một trong những thành viên cấp cao trong vị trí của chúng tôi, và cố gắng nói rằng chúng tôi đã mất anh ấy là điều khó khăn,” Paleta nói.

Sau cơn bão do gió thổi vào ngày 4 tháng 1, hàng trăm ngôi nhà ở The Sea Ranch và 20.000 ngôi nhà và cơ sở kinh doanh trên khắp Hạt Sonoma bị mất điện.

READ  Cán cân thị trường bất động sản: Bộ | Quảng cáo

Sea Ranch là một cộng đồng được quy hoạch gồm khoảng 1.900 ngôi nhà ở North Sonoma Beach. Một số cư dân được báo chí Dân chủ liên lạc cho biết họ không biết hai người đàn ông được tìm thấy ở nhà.

Theo các quan chức của Sea Ranch, một phần ba số nhà trong cộng đồng là nhà toàn thời gian, một phần ba là nhà cho thuê vào cuối tuần, phần còn lại là nhà cho thuê trong kỳ nghỉ và dài hạn.

Đại diện của Hiệp hội trang trại biển từ chối cho biết liệu Mabrey hay Beauchamp là chủ sở hữu, cư dân hay khách của ngôi nhà Spinnaker Close.

Cả hai đều không xuất hiện trong quá trình tìm kiếm hồ sơ tài sản gắn liền với tài sản.

Các đại diện của PG&E vẫn chưa cung cấp thông tin về thời gian cắt điện trong khu vực lân cận.

Nếu liên quan đến những cú ngã liên quan đến bão, những cái chết sẽ bổ sung cho bốn người thiệt mạng kể từ ngày 4 tháng Giêng ở các quận Sonoma và Mendocino.

Những cái chết liên quan đến bão trước đó ở các quận Sonoma và Mendocino bao gồm một phụ nữ Ukiah 43 tuổi chết đuối trong chiếc ô tô bị ngập nước ở phía đông Forestville, nơi thi thể của cô được tìm thấy hôm thứ Tư trong chiếc xe trên Đường Trenton-Healdsburg.

Một phụ nữ 68 tuổi ở Fort Bragg đã thiệt mạng khi bị cây đổ khi bà đang ngủ vào sáng sớm thứ Hai.

READ  Mục tiêu 18,5 tỷ USD cho xuất khẩu gỗ vào năm 2025 | Việc kinh doanh

Vào ngày 4 tháng 1, một cậu bé 2 tuổi đã chết khi bị cây đổ vào nhà. Một người đàn ông 37 tuổi ở Elk Grove đã thiệt mạng vào ngày 7 tháng 1 trong một vụ tai nạn xe hơi ở Manchester khi đang làm thành viên nhóm hợp đồng cho Pacific Gas and Electric.

Phóng viên Báo chí Đảng Dân chủ Alana Mingler đã đóng góp cho câu chuyện này

Bạn có thể liên hệ với nhà văn nhân viên Colin Atagi tại colin.atagi@pressdemocrat.com. Trên Twitter @colin_atagi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *