Người dùng iPhone sẽ sớm phải thích nghi với thay đổi nhỏ nhưng quan trọng này

Thời gian đọc ước tính: 2-3 phút

San Francisco – Chuẩn bị tinh thần cho tháng tới. Apple đang thực hiện một thay đổi nhỏ đối với phần mềm iPhone có khả năng gây rối với bộ nhớ cơ của bạn: nút “kết thúc cuộc gọi” lớn màu đỏ đang di chuyển.

Ứng dụng iPhone sẽ nhận được một loạt bản cập nhật sắp ra mắt cho iOS 17, bao gồm một thiết kế được cập nhật đặt lại vị trí nút nhận xét ở dưới cùng bên phải của màn hình, cùng các chức năng khác. Nút này hiện nằm riêng ở giữa dưới cùng của ứng dụng Điện thoại, bên dưới các nút để tắt tiếng, truy cập bàn phím hoặc thêm cuộc gọi.

Màn hình cuộc gọi mới, đã có sẵn để tải xuống trong bản beta dành cho nhà phát triển, đã gây ra một số phản ứng mạnh mẽ giữa người dùng iOS trên phương tiện truyền thông xã hội: “iOS 17 có nút FaceTime, nơi từng là nút kết thúc cuộc gọi,” một người tại X cho biết , nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng trước đây, như Twitter. “Trí nhớ cơ bắp chết tiệt.”

Thay đổi này có khả năng đơn giản hóa giao diện của ứng dụng dành cho thiết bị di động và đặt tất cả chức năng vào một nơi. Apple đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hàng năm vào tháng 5, công ty đã trình diễn một loạt công cụ mới sắp có trên iOS 17 giúp gọi điện và nhắn tin cho người khác được cá nhân hóa và cá nhân hóa hơn. Ví dụ, người dùng iPhone sẽ có thể thiết kế “nhãn dán” cho các số liên lạc, là một hình ảnh tùy chỉnh xuất hiện khi họ gọi cho ai đó hoặc nhận cuộc gọi của họ.

READ  Các trò chơi PS4 và PS5 tốt nhất để mua với giá rẻ

Trong khi đó, một tính năng mới có tên Live Voicemail sẽ ghi lại tin nhắn của người gọi trong thời gian thực, vì vậy người dùng có thể quyết định bỏ qua hay nhận cuộc gọi; Một công cụ có tên NameDrop sẽ cho phép người dùng chia sẻ thông tin liên hệ của họ bằng cách giữ hai chiếc iPhone gần nhau. Ngoài ra, FaceTime sẽ hỗ trợ khả năng để lại tin nhắn video khi ai đó không có mặt để trò chuyện.

Các thay đổi khác sắp có trong iOS 17 bao gồm tính năng tự động sửa lỗi chính xác hơn, cải thiện chính tả trong iMessage và Siri phản hồi nhanh hơn. Apple thường phát hành hệ điều hành di động mới nhất vào tháng 9, sau sự kiện iPhone hàng năm.

Nhưng câu chuyện liên quan

Câu chuyện khoa học mới nhất

Nhiều câu chuyện bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *