Người hâm mộ Taylor Swift ở Argentina đã cắm trại hàng tháng trời tại sân vận động

người nổi tiếng

Hãy nhìn xem bạn đã khiến họ làm gì

Những người hâm mộ cuồng nhiệt được cho là đã cắm trại trong lều trong nhiều tháng trước chuyến lưu diễn Eras Tour của Taylor Swift tại Argentina vào tuần tới.

Những Swifties ưu tú đang ở gần Sân vận động River Plate của Buenos Aires với hy vọng có được không gian công cộng tốt nhất trong sân vận động cho bộ ba buổi diễn cháy vé vào ngày 9, 10 và 11 tháng 11.

Những dòng người xếp hàng để mua hàng hóa của Swift ở các điểm dừng trước đó không liên quan gì đến việc chờ đợi này.

Một người hâm mộ 21 tuổi yêu cầu giấu tên cho biết: “Chúng tôi đã ở trong căn lều này được 5 tháng. cây chĩa.

Cô thừa nhận rằng cha mẹ cô không biết về việc sắp xếp chỗ ngủ của cô, vì họ đã đặt chỗ cho cô giữa các lớp đại học và công việc bán thời gian của cô, đồng thời tiết lộ rằng cô thường nói rằng mình đang “thăm một người bạn” gần sân chơi.

Và cô ấy không đơn độc – Hàng chục lều Họ xếp hàng dọc vỉa hè, trông giống như trại hè, kèm theo vòng tay tình bạn.

READ  Robert Morse, ngôi sao của Mad Men và Broadway, qua đời ở tuổi 90 | truyền hình

Một người hâm mộ tên Carmen cho biết cô đã dành 300 giờ, tức hơn 12 ngày, để ngủ ngoài trời khi xếp hàng. Những người đồng tổ chức trại tạm thời đang theo dõi những người tham gia, những người này phải trên 18 tuổi.

Một số Swifties đã cắm trại từ tháng Sáu.
AFP qua Getty Images
Swift đạt được vị thế tỷ phú sau chuyến lưu diễn Eras phá kỷ lục.
AFP qua Getty Images

Vé cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đáng mơ ước rất ít, bất kể điểm dừng của chuyến lưu diễn – những người hâm mộ kém may mắn không được vào xem buổi biểu diễn trước đã phải bỏ ra hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn chiếc để có được chỗ ngồi. Đối với những người chỉ có vé xem các buổi biểu diễn vào tuần tới, cơ hội được xem ngôi sao nhạc pop yêu thích của họ chưa bao giờ cao hơn thế.

Sớm hơn Swifties Họ vào chỗ trong dãy lềucơ hội giành được một suất gần sân khấu của họ càng lớn.

Người hâm mộ không bắt buộc phải ở trong lều cả ngày để giữ chỗ trong hàng, mặc dù những người giành được điểm lớn trong số ban tổ chức.

Một người hâm mộ tên Irina, 20 tuổi, cho biết: “Thực tế là có rất nhiều người khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Tất cả chúng tôi đều có lịch trình khác nhau và bạn sắp xếp lịch trình của mình ở giữa những lịch trình đó”.

Càng xếp hàng dài, Swifties càng có cơ hội giành được một vị trí gần sân khấu.
Không có người
Trong khi một số người hâm mộ xếp hàng chờ đợi hàng tuần thì những người khác lại cắm trại hàng tháng trời.
Không có người

Tuy nhiên, một danh sách nội bộ các quy tắc đã bị rò rỉ trên mạng, trong đó phân bổ thêm giờ làm phần thưởng cho việc vượt qua thời tiết khắc nghiệt hoặc dành cả đêm trên bê tông.

READ  Jason Momoa xin lỗi vì hình ảnh của nhà nguyện Sistine trong Fast X Break - The Hollywood Reporter

Tuy nhiên, ban tổ chức yêu cầu phải ngủ đủ đêm và ở trong lều ít nhất 60 giờ mỗi tháng để xếp hàng.

Nếu Swifties không thể đến lều của mình nhưng không muốn mất vị trí, họ có thể tranh thủ sự giúp đỡ của những người hâm mộ nhạc pop Deborah và Sophia, những người điều hành một tài khoản X chuyên dụng để cắm trại buổi hòa nhạc và cung cấp dịch vụ chờ đợi của riêng họ. Xếp hàng cho người khác.

Vé vào cửa chung không hứa hẹn một cái nhìn tốt về sân khấu – hoặc cảm nhận về âm nhạc dân gian trên đó – và những người sùng đạo Swfities quyết tâm đến gần nhất có thể để đảm bảo một vị trí tốt.
Không có người

Theo ước tính của Pitchfork, họ tính phí đi lại và phí dịch vụ cho những khách hàng háo hức, tổng cộng khoảng 700 USD peso Argentina, tương đương 2 USD. Argentina hiện tại Đau khổ vì siêu lạm phát.

Sofia nói với một phóng viên: “Tôi đã tự cắm trại kể từ buổi biểu diễn của One Direction tại Velez Sarsfield vào năm 2014. “Sau khi chứng kiến ​​kết quả tốt đẹp từ nỗ lực của mình hết lần này đến lần khác, tôi tiếp tục làm như vậy và bắt đầu giúp đỡ người khác vào đầu năm nay.”

Tuy nhiên, chi phí cắm trại khiến Swifties phải trả giá không chỉ là thời gian hay nỗi đau khi phải ngủ trên vỉa hè xi măng – họ được cho là thường xuyên bị quấy rối, với những người qua đường ném ra những lời lăng mạ như “Bạn đang làm việc à?” “Bạn đang học bài” hoặc “Bạn đang tắm à?”

READ  Mila Kunis và Ashton Kutcher xuất hiện hiếm hoi tại buổi khai trương Viện Lawrence J. Ellison
Swift sẽ bắt đầu chuyến dừng chân ba ngày tại Argentina vào ngày 9 tháng 11.
AFP qua Getty Images

Nhưng chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến buổi biểu diễn đầu tiên của Eras Tour ở Buenos Aires, người hâm mộ tràn ngập sự mong đợi, mặc dù họ nói rằng họ cảm thấy hơi buồn khi cuộc vui cắm trại của họ sắp kết thúc.

Carmen nói: “Tôi không thích ý tưởng chỉ còn quá ít thời gian. “Ngày đó sẽ đến rồi thì sao? Tôi sẽ làm gì sau khi dành quá nhiều thời gian ở nhà, nơi mà tôi sẽ không phải làm vòng tay tình bạn cả ngày trong lều? Trở lại làm người bình thường?”


Tải thêm…
https://nypost.com/2023/11/04/entertainment/taylor-swift-fans-in-argentina-camp-out-for-months-at-stadium/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *