Khách hàng của McDonald’s chỉ trích việc nhượng quyền và tức giận vì nó “không còn giá cả phải chăng”

Đồ ăn thức uống

Đó là một bữa ăn không vui.

Một khách hàng tức giận của McDonald’s nói rằng thương hiệu thức ăn nhanh này không còn phù hợp với túi tiền của người Mỹ bình thường, gọi mức giá hiện tại của công ty là “điên rồ”.

Christopher Olive, người đàn ông Idaho, bắt đầu: “Vì vậy, tôi nhận ra rằng đang có tình trạng thiếu lao động và tôi nhận ra rằng lương đã tăng và một số thứ khác”. Một clip TikTok lan truyềnđã xuất hiện trở lại gần đây.

“Nhưng 16 đô la? 16 đô la cho một chiếc bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên cỡ lớn và đồ uống? Thật là điên rồ!”, người sáng tạo quẫn trí phàn nàn, chỉ vào hóa đơn chi tiết của mình từ một nhà hàng McDonald’s ở Post Falls.

Đoạn video gốc được đăng trên mạng xã hội vào tháng 12 năm ngoái, nhưng hiện lại lan truyền mạnh mẽ sau khi McDonald’s gần đây thông báo việc tăng doanh thu do ảnh hưởng trực tiếp từ việc tăng giá thực đơn “chiến lược”.

Trong phần bình luận của Olive, người xem bày tỏ sự bức xúc với giá đồ ăn nhanh.

“Dịch vụ này chính thức không còn tiện lợi và giá cả phải chăng nữa,” một trong số họ càu nhàu.

“Các doanh nghiệp biết rằng họ có thể nhận được mức giá này ngay bây giờ, vì vậy họ sẽ không bao giờ quay trở lại”, một người khác thông cảm và cho biết thời kỳ huy hoàng của đồ ăn nhanh giá rẻ đã qua.

READ  Deutsche Bank đánh bại kỳ vọng để công bố lợi nhuận trong quý thứ tám liên tiếp
Golden Arches tính giá cao cho các món trong thực đơn, khiến những khách hàng trung thành thất vọng.
TikTok/@topherolive

Tuy nhiên, những người khác lại để lại bình luận bảo vệ McDonald’s, nói với Olive rằng anh ấy đã gọi một chiếc bánh mì kẹp thịt sang trọng và lẽ ra có thể nhận được một bữa ăn khác với giá rẻ hơn.

Một người bảo vệ tuyên bố: “Các anh trai của anh ấy đã gọi bữa ăn đắt tiền nhất của họ và tỏ ra ngạc nhiên”.

Một người dùng TikTok tức giận không thể tin được giá của một bữa ăn McDonald’s bao gồm nước ngọt, bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên cỡ lớn.
Ảnh Nour qua Getty Images

“Bạn có vẻ giống như những đứa trẻ thuộc thế hệ bùng nổ dân số phàn nàn về bỏng ngô giá 5 USD,” một người khác nói.

Tuy nhiên, Olive không phải là người duy nhất lan truyền thông tin về giá các bữa ăn của McDonald’s.

Vào tháng 3, một người sáng tạo ở Connecticut đã bày tỏ sự phẫn nộ về bữa ăn combo Big Mac trị giá 16,89 USD tại một nhà hàng thức ăn nhanh ở Clip lan truyền.

Tổng số tiền thu được của Idaho TikToker là 16,10 đô la.
TikTok/@topherolive

“Bạn có nhớ những tấm séc kích thích của họ không? Bạn nghĩ rằng bạn sẽ lấy được số tiền kích thích đó phải không? Họ muốn lấy lại nó,” anh ấy châm biếm.

Và những TikTokers tức giận không phải là những người duy nhất bị áp lực về giá cả. Một chủ đề lan truyền trên Reddit hỏi: “Cái gì không còn giá trị vì nó quá đắt?” Làm nổi bật sự không hài lòng của người tiêu dùng với chi phí thức ăn nhanh.

Theo một báo cáo gần đây, việc tăng giá hàng hóa “chiến lược” của chuỗi đã giúp tăng doanh thu.
những hình ảnh đẹp

Redditors đã chỉ trích rằng chuỗi nhà hàng này gần đây đã “trở nên đắt đỏ một cách lố bịch”, với một số người dùng cho rằng một bữa ăn của McDonald’s sẽ thu hút khách hàng nhiều như một cơ sở ngồi ăn.

READ  Sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tuyên bố về một "cuộc điều tra không ngừng", SEC.

Đã qua rồi cái thời mà những khách hàng đang đói bụng có thể mua một bữa sáng thịnh soạn gồm hai chiếc bánh Egg McMuffin với giá 3 đô la, gọi một người vào hoặc khi thực đơn đô la có đầy đủ các món chỉ với giá 1 đô la.


Tải thêm…
https://nypost.com/2023/11/04/lifestyle/16-for-a-burger-fries-and-soda-mcdonalds-customers-slam-franchise-fume-its-no-longer-affordable/?utm_source =url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *