Người mẫu Cannes đụng độ với Kelly Rowland đang cấm nữ diễn viên Dominica Maciel Taveras xuất hiện trên thảm đỏ

Người khai mạc LHP Cannes có người xuất hiện Khiển trách bằng lời nói và đối đầu bằng vũ lực Kelly Rowland Một đoạn video được quay trên thảm đỏ liên hoan phim tuần này mô phỏng lại hành vi tương tự đối với nữ diễn viên Dominica Maciel Taveras Thứ sáu.

trong video Người đăng ký trực tuyếnNgười ta nhìn thấy Taveras đang điều chỉnh vạt áo dài có hình Chúa Giêsu lớn trên đó, xuống cầu thang thảm đỏ để chụp ảnh thì một nhân viên an ninh đẩy cô về phía trước. Taveras tỏ ra thất vọng với hướng dẫn và đường ray của chiếc váy, và có lúc đã ném chiếc váy vào hai người đàn ông đi cùng cô trước khi cô lên đến đầu cầu thang.

Vào thời điểm đó, Taveras đã cố gắng định vị vạt áo của mình để chụp ảnh trong khi người hướng dẫn giữ cánh tay của cô ấy trước mặt nữ diễn viên, tương tự như cách cô ấy giữ cánh tay của mình trước Rowland trong suốt cuộc trao đổi của họ. Taveras ra hiệu rộng rãi về phía người soát vé, người dường như đang cố gắng giúp lên tàu và vẫy tay chào đám đông đang chờ đợi.

Sau đó, người hướng dẫn vòng tay qua người Taveras, người này đã đẩy cô ra.

READ  Nữ hoàng mở rộng một cành ô liu cho Harry và Meghan sau sự cố hoàng gia

Đại diện Cannes không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của TheWrap.

Vào thứ Sáu, Taveras đã chia sẻ những bức ảnh từ sự kiện Trên Instagram. Cô chú thích một phần bài đăng của mình rằng: “Đây là lần đầu tiên sau 77 năm diễn ra lễ hội Cannes lớn, Chúa Giêsu được trình bày trên sân khấu này, và là lần đầu tiên một tác phẩm nghệ thuật của Dominicus được xuất bản và được đánh giá cao bởi giới chuyên môn. tạp chí huyền thoại.” #vanityfairitalia #Tự phụ “El Cristo là câu chuyện tình yêu gây sốc nhất mọi thời đại và hôm nay nó lại làm nên lịch sử. Hãy đến xem bộ phim này.”

“Ngày 22 là một đêm trọng đại, buổi ra mắt phim Bá tước Monte Cristo thật tuyệt vời và khó quên, tôi vẫn thấy mình đang ở Cannes, Pháp trong chương trình nghị sự của lễ hội sẽ kết thúc vào ngày mai, tôi sẽ ở đây vài ngày, tôi là ngạc nhiên về những gì Thiên Chúa đã làm nơi Chúa Kitô ».

Thứ năm Roland giải thích Về cuộc xung đột của cô ấy với người hướng dẫn, “Người phụ nữ biết chuyện gì đã xảy ra, và tôi biết chuyện gì đã xảy ra, và tôi có những ranh giới đó, thế thôi.

Cô nói thêm: “Có những người phụ nữ khác tham dự tấm thảm đó trông không giống tôi chút nào”. “Họ không bị la mắng, xô đẩy hay yêu cầu phải rời đi. Cô ấy đã giữ vững lập trường của tôi và cảm thấy cần phải giữ vững lập trường của mình.

READ  Samoa Joe có kế hoạch loại bỏ đai vô địch AEW hiện tại của mình

bài Người mẫu Cannes đụng độ Kelly Rowland cấm nữ diễn viên Dominica Maciel Taveras xuất hiện trên thảm đỏ | băng hình xuất hiện đầu tiên trên bọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *