Người phụ nữ kiện Hershey và nói rằng quả bí ngô của Reese phải có khuôn mặt được chạm khắc

Cynthia Kelly đã kiện Hershey tại tòa án liên bang Florida với tuyên bố rằng Bơ đậu phộng của Reese và các sản phẩm khác của Reese đã được hiển thị không chính xác trên bao bì của nó.
Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận Trung Forida

  • Một người phụ nữ đã kiện Hershey vì quả bí ngô Bơ đậu phộng của Reese không có khuôn mặt nhỏ.
  • Vụ kiện dẫn lời một người đánh giá đã mô tả sản phẩm này là “bong bóng sô cô la”.
  • Đại diện của Hershey nói với BI rằng công ty không bình luận về vụ kiện tụng đang chờ xử lý.

Một người phụ nữ ở Florida đã đệ đơn kiện Công ty Hershey, cho rằng Bí ngô bơ đậu phộng của Reese và các sản phẩm dành cho ngày lễ khác không dễ thương như trên bao bì của họ.

Cynthia Kelly đã đệ đơn kiện tập thể vào thứ Sáu tại Tòa án quận trung tâm Florida, theo hồ sơ tòa án. Vụ kiện đòi hỏi phải có bồi thẩm đoàn xét xử.

Đơn khiếu nại cáo buộc rằng “nhiều” sản phẩm Bơ đậu phộng của Reese có các thiết kế nghệ thuật điêu khắc cụ thể trên bao bì mà không có trên sản phẩm thực tế bên trong. Tài liệu chỉ ra Bí ngô bơ đậu phộng của Reese và Bóng ma sô cô la trắng của Reese, thường được bán vào tháng 10 nhân dịp Halloween, làm ví dụ.

READ  Stephen King sẽ ủng hộ chính phủ Hoa Kỳ trong một vụ kiện chống lại việc xuất bản sách và sáp nhập hàng loạt

Đơn kiện cho biết: “Quả bí ngô Reese's Cut được mô tả trên nhãn sản phẩm là có mắt và miệng được chạm khắc như sau”. “Tuy nhiên, sản phẩm Bí ngô bơ đậu phộng của Reese thực tế không có bất kỳ hình khắc mắt và miệng nào.”

So sánh song song các hình ảnh trong vụ kiện của Cynthia Kelly chống lại Hershey, cho thấy quả bí ngô bơ đậu phộng của Reese trên bao bì (trái) và quả bí ngô bơ đậu phộng của Reese (phải).
Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận Trung của Florida

Khi đưa ra bình luận vào Chủ nhật, đại diện của Hershey nói với BI rằng công ty không bình luận về vụ kiện tụng đang chờ xử lý.

Vụ kiện cũng đề cập đến vấn đề Peanut Butter Footballs của Reese, có các dải được điêu khắc trên bao bì nhưng thay vào đó lại “trông giống như một quả trứng” khi sản phẩm thực tế được trưng bày.

Đơn khiếu nại cáo buộc rằng nhãn sản phẩm “gây hiểu lầm về mặt vật chất” và “nhiều người tiêu dùng đã bị lừa dối và đánh lừa” bởi bao bì của chúng.

Bộ đồ bao gồm Liên kết ĐẾN một số Video Youtube ghi lại cảnh người dân mở sản phẩm Reese ra và thất vọng về sản phẩm bên trong so với sản phẩm trong hình.

“Reese đang làm gì vậy! Hãy nhìn hình ảnh trên bao bì. Nó giống như một quả bí ngô với khuôn mặt và miệng nhỏ – sau đó bạn mở gói hàng ra và nhận được con quái vật đó”, đơn kiện dẫn lời một nhà phê bình YouTube cho biết.

READ  In-N-Out Burger yêu cầu phải có giấy bác sĩ yêu cầu nhân viên đeo khẩu trang

Vụ kiện cũng dẫn lời một nhà phê bình khác cho biết họ “hơi thất vọng” khi phát hiện ra rằng quả bí ngô không được khắc khuôn mặt mà thay vào đó là một “bong bóng sô cô la”.

Vụ kiện cáo buộc rằng Hershey đã thay đổi bao bì sản phẩm của Reese để “tăng doanh thu và doanh thu” trong ba năm qua.

Người tiêu dùng đang kiện các thương hiệu vì những gì họ cho là quảng cáo lừa đảo

Hershey's không phải là công ty duy nhất nộp đơn kiện tập thể về quảng cáo gây hiểu lầm trong năm nay.

Vào tháng ba người đàn ông Anh ta đã đệ đơn kiện Buffalo Wild Wings Khẳng định rằng “cánh không xương” của nhà hàng “gần” hơn với “cánh không xương”. miếng thịt gà.

Nima Rahmani, cựu công tố viên liên bang, trước đây đã nói với BI rằng Trường hợp chống lại Buffalo Wild Wings yếu Bởi vì để biện minh cho một vụ kiện tập thể, thiệt hại phải “đáng kể”.

“Bạn sẽ nhận được toàn bộ ức gà thịt trắng,” Rahmani nói. “Bạn có thực sự bị tổn hại gì không?”

Vụ kiện của Kelly chống lại Hershey tuyên bố rằng nó thuộc thẩm quyền xét xử vụ kiện tập thể vì “vấn đề có vấn đề” vượt quá 5 triệu USD và ảnh hưởng đến hơn 100 người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *