Samoa Joe có kế hoạch loại bỏ đai vô địch AEW hiện tại của mình

Samoa Joe dường như là một luồng gió mới trong All Elite Wrestling sau khi giành chức vô địch thế giới từ tay MJF ở ngày tận thế. Vì nhà vô địch mới nhằm mục đích khôi phục trọng tâm trên võ đài của AEW, người hâm mộ có thể mong đợi những thay đổi khác dưới sự quản lý của Joe.

Một trong những thứ đầu tiên bị xóa là phiên bản MJF của danh hiệu hàng đầu AEW. Bất cứ ai từng là fan của chiếc thắt lưng Big Burberry hay còn gọi là Triple B đều có thể hôn tạm biệt chiếc thắt lưng này.

“Ồ, cái này sắp bị vứt vào thùng rác rồi,” Joe nói tại nhà hàng. ngày tận thế Phương tiện truyền thông Scrum. “Đừng lo lắng về điều đó. Ý tôi là, thứ rác rưởi này, những chiếc PS Gucci nhái mà anh ấy đã tạo ra, sẽ biến mất. Chúng tôi có chiếc thắt lưng tốt, chiếc thắt lưng phù hợp và nó là một thứ được thiết kế đẹp mắt. “

Vì có vẻ như sắp có một chiếc đai vô địch mới hoặc khả năng quay trở lại thiết kế trước đó của nó, Samoa Joe sẵn sàng giáng đòn vào bất kỳ ai đến sau anh ta. Khi chuẩn bị “nâng danh hiệu” lên địa vị của mình, anh ấy nói rằng bất kỳ ai cũng có thể đến và nhận nó – mọi lúc, mọi nơi.

Joe nói: “Tôi sẽ đá đít Hangman Adam Page vào bất cứ ngày nào trong tuần. Swerve (Strickland) có thể làm được điều đó. “Bạn biết đấy, có rất nhiều kẻ to mồm, rất nhiều kẻ nói quá nhiều về mọi thứ. Này, tất cả các bạn đều có thể làm những điều này trên Twitter. Hãy đem thứ đó vào mặt tôi đi, anh bạn, và xem chuyện gì sẽ xảy ra. Đây là phần buồn cười. Mọi người đều bắt đầu đánh nhau ở đây, nhưng chưa có ai bắt đầu đánh nhau với tôi cả. Hãy đến và chiến đấu với tôi.”

READ  Cha của Britney Spears, Jimmy Spears, đang thực hiện các thay đổi đối với nhóm pháp lý trước phiên điều trần về quyền giám hộ

Khi nói đến việc trộn lẫn mọi thứ và cư xử tồi tệ trên võ đài, Samoa Joe không bao giờ lùi bước hoặc tỏ ra rụt rè khi đối mặt với những người giỏi nhất thế giới. Liệu Kenta Kobashi Trong vòng danh dự, Góc Kurt Trong TNA, hoặc Brock Lesnar Trong WWE, Joe là người đã cho thấy anh ấy có thể chịu đựng cũng như thực hiện được hình phạt.

Và đối với những người muốn chống lại anh ta, tốt hơn hết họ nên chuẩn bị sẵn sàng để cố gắng hết sức và hơn thế nữa.

Joe nói: “Tôi sẽ trở thành nhà vô địch khi mọi người nói, 'Bạn đã thấy Nhà vô địch thế giới AEW chưa', họ sẽ biết họ đang nói về người đàn ông tồi tệ nhất, nguy hiểm nhất trong ngành.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *