Người phụ trách thêm – và xóa – PT khỏi PSN Store lần đầu tiên nói chuyện

Người chịu trách nhiệm đặt PT trên mặt tiền cửa hàng Sony — cũng như phải tháo nó ra lần nữa — lần đầu tiên nói về tình huống này.

Pearl Lay, người đang gây tranh cãi trong bữa tiệc đầu tiên của Konami vào thời điểm đó, đã lên Twitter để nói chuyện thẳng thắn – và về mặt ngoại giao – về thời điểm đoạn giới thiệu Silent Hills miễn phí gây tranh cãi khỏi Sony Store tám năm trước (ngày 12 tháng 8). ).


PT – Eurogamer Hãy phát trực tiếp

“Thực tế thú vị: Là người dẫn đầu của bên thứ nhất vào thời điểm tại Konami, tôi đã giúp thiết lập sản phẩm này cho các mặt tiền cửa hàng, nhà xuất bản giả mạo và mọi thứ,” họ tweet (cảm ơn, VGC).

“Và tôi là người đã phải gọi điện cho Sony và yêu cầu họ gỡ bỏ nó và chặn tải lại. Đó là một cuộc trò chuyện rất thú vị.”

https://twitter.com/jadepearli/status/155815851542000897

Khi được hỏi đó có phải là một ngã rẽ “lạ” không, Lai thêm: “Thật khó xử! Chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều công đoạn để thiết lập nó, nhận được rất nhiều trường hợp ngoại lệ hoạt động. Và sau đó để thêm yêu cầu ngăn tải xuống lại? Nhiều giải pháp kỹ thuật hơn. Thật thú vị khi thấy mọi người đồn thổi về nó và thấy công việc được đền đáp! Nhưng theo một cách nào đó! thì không. ”

bình luận viên cho sony thêm: “Tôi nhớ những lúc này. Pearl luôn đến muộn để làm những dự án này. Tôi cũng nhớ chúng tôi đã bối rối như thế nào khi nó được giải quyết vào một ngày mà Kojima dự đoán nhiều tháng.”

READ  Chương trình giảm giá ngày 4 tháng 7 của HP có hiệu lực ngay bây giờ: mã phiếu giảm giá 10% và tiết kiệm đáng kinh ngạc khi mua máy tính và máy tính xách tay chơi game

Lai cũng nói một cách thông cảm về tác động của việc xóa bỏ đối với các đại diện dịch vụ khách hàng của Sony và Konami, những người Anh ấy nói “Anh ấy cũng đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn.”

Tám năm sau, sự quan tâm dành cho PT và Silent Hills vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bloober, nhà phát triển trò chơi Blair Witch và The Medium, Anh ấy đã thỏa thuận với nhà xuất bản Silent Hill, Konami vào năm ngoái. Kể từ đó, tin đồn đã lan truyền rằng cô ấy đang làm việc trên một trò chơi Silent Hill mới, và thậm chí còn tuyên bố Hình ảnh khái niệm từ trò chơi Silent Hill được cho là đã bị rò rỉ Có thể lấy bối cảnh ở Anh.

Nomschool gần đây đã tiết lộ một bộ sưu tập mới của Silent Hill sưu tầm, Bắt đầu với y tá đầu bong bóng Và những gì đáng ngờ trông giống như Heather Silent Hill 3 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *