Người trong cuộc phủ nhận Kate Middleton tiết lộ bệnh ung thư trong video đã chỉnh sửa: Báo cáo

Tin tức Mỹ

Một người trong cuộc đã bác bỏ tuyên bố rằng đoạn video trong đó Kate Middleton thông báo chẩn đoán ung thư của cô đã được chỉnh sửa sau khi công chúa gần đây bị chỉ trích vì chỉnh sửa bức ảnh Ngày của Mẹ với các con.

Trong video đăng hôm thứ Sáu, bà mẹ 3 con 42 tuổi cho biết bà bị ung thư và đang phải hóa trị sau khi trải qua “cuộc phẫu thuật lớn ở vùng bụng”. Cô ấy không chỉ rõ loại ung thư.

“BBC Studios đã quay một thông điệp từ Công nương xứ Wales tại Windsor trong tuần này. “Chúng tôi cầu chúc Hoàng thân của cô ấy nhanh chóng bình phục,” cô nói trong một tuyên bố ngắn sau khi đoạn phim cho thấy Middleton hốc hác được công bố.

BBC Studios đã ghi lại tin nhắn của Kate Middleton thông báo về chẩn đoán ung thư của cô. AP

“Vào tháng 1, tôi đã trải qua một cuộc phẫu thuật bụng lớn ở London và lúc đó người ta cho rằng tình trạng của tôi không phải là ung thư. “Ca phẫu thuật đã thành công,” nữ hoàng tương lai nói trong đoạn video được cho là quay hôm thứ Tư.

“Tuy nhiên, xét nghiệm sau phẫu thuật cho thấy có sự hiện diện của bệnh ung thư, đội ngũ y tế của tôi đã khuyên tôi nên trải qua một đợt hóa trị dự phòng và hiện tôi đang ở giai đoạn đầu của quá trình điều trị này.

READ  Tên lửa của Nga tấn công Odessa một ngày sau khi đồng ý về thỏa thuận xuất khẩu ngũ cốc

nguồn Anh ấy nhấn mạnh vào tấm gương Video của Middleton không được chỉnh sửa và BBC Studios không có ý kiến ​​biên tập nào về tuyên bố của cô ấy. Người trong cuộc nói thêm rằng BBC Studios, nơi cũng quay phim tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth và lễ đăng quang của Vua Charles, không có vai trò gì trong việc phát tán thông điệp của nhà vua.

Tiết lộ này được đưa ra sau khi một bức ảnh Ngày của Mẹ được Cung điện Kensington công bố hồi đầu tháng này, cho thấy Middleton chụp cùng ba đứa con của mình, một bức ảnh sau đó được phát hiện là đã được chỉnh sửa.

Các tổ chức tin tức lớn ban đầu công bố bức ảnh nhưng sau đó đã rút lại – Associated Press nói rằng việc kiểm tra kỹ hơn cho thấy nguồn tin đã chỉnh sửa bức ảnh theo cách không đáp ứng các tiêu chuẩn về ảnh của các cơ quan thông tấn.

Bức ảnh đã qua chỉnh sửa của Kate Middleton với các con.
BBC Studios rất muốn lưu ý rằng đoạn phim này chưa được chỉnh sửa, không giống như hình ảnh được đăng vào Ngày của Mẹ. Hoàng tử xứ Wales/Kensington Ballack/Mega

Công nương xứ Wales sau đó đã tweet lời xin lỗi của mình.

Công chúa viết: “Giống như nhiều nhiếp ảnh gia nghiệp dư, đôi khi tôi thử nghiệm việc chỉnh sửa. “Tôi muốn bày tỏ lời xin lỗi vì bất kỳ sự nhầm lẫn nào do bức ảnh gia đình chúng tôi chia sẻ ngày hôm qua gây ra.”

Chris Ship, biên tập viên hoàng gia của ITV News, tin rằng Middleton đã chọn tiết lộ chẩn đoán ung thư của mình qua video để biến nó thành “cá nhân”.

READ  Anthony Albanese người Úc đến thăm Trung Quốc khi vấn đề đất hiếm xuất hiện

“Đó là khoảnh khắc mà cô ấy chọn thực hiện trên video, điều này rất khác so với thực hiện điều đó trong một tuyên bố bằng văn bản. Chúng ta có thể đọc được gì về điều đó?” Người dẫn chương trình ITV News Charlene White đã hỏi vào thứ Sáu, theo The Mirror.

“Nếu bạn nhìn lại cách Nhà vua tiết lộ chẩn đoán ung thư của mình vào đầu năm nay, thì đó là trong một tuyên bố do Cung điện Buckingham đưa ra. Tôi được biết Kate đã làm điều đó dưới dạng video vì cô ấy muốn làm điều đó theo cách cá nhân nhất có thể.” “, cô nói. có thể.

“Đúng, tất nhiên, nó cũng giúp im lặng tất cả những người theo thuyết âm mưu, nhưng cô ấy muốn gửi tin nhắn video và đó cũng là một thông điệp rất sâu sắc. Và cô ấy muốn tự mình đưa ra tuyên bố cá nhân đó.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/03/23/us-news/bbc-insider-denies-kate-middleton-cancer-reveal-video-was-edited/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *