Nguồn – Carolina Panthers đã cố gắng ký hợp đồng với Jaylon Smith trước khi LB gia nhập Green Bay Packers

Vào cùng ngày, họ đã hạ cánh một ngôi sao quay về Stefon Gilmore Trong giao dịch, Carolina Panthers cũng trả tiền để ký hợp đồng với cựu cầu thủ Dallas Cowboys Jaylon SmithCác nguồn tin của Liên đoàn nói với ESPN.

Ngay sau khi đội New England Patriots năm 2023 được đệ trình cho bản dự thảo vòng thứ sáu của Gilmore, Panthers đã cố gắng thuyết phục Smith gia nhập Carolinas thay cho Green Bay Packers. Đội bóng của Washington cũng bày tỏ sự quan tâm đến Smith, người có mối quan tâm chung ở cả Carolinas và Washington, theo các nguồn tin.

Nhưng cuối cùng Smith quyết định tái hợp anh ta với huấn luyện viên Matt LaFleur của Packers, người mà anh ta đã trải qua hai mùa giải tại Notre Dame. Smith và LaFleur vẫn giữ liên lạc và rất tôn trọng nhau, và mối quan hệ này cuối cùng đã giúp thuyết phục Smith đến Green Bay.

Nhưng đó không phải là do sự thiếu quan tâm và chú ý từ Panthers (3-1), một đội có thiết kế để làm cho một trong những hàng phòng ngự hàng đầu của giải đấu thậm chí còn tốt hơn.

Leopards là một hậu vệ phòng thủ đừng jackson Ông cho biết hôm thứ Tư rằng thương vụ Gilmore đã gửi một thông điệp tới quốc phòng rằng “họ tin tưởng rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng ngay bây giờ”, và tổng giám đốc Scott Fetterer lặp lại tình cảm đó, nói rằng lý do của ông để mua Gilmore là để “giành chiến thắng ngay bây giờ.”

READ  Đoàn thể thao đánh giá cao sự chuẩn bị của Việt Nam cho SEA Games sắp tới | văn hóa - thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *