Nguồn: New York Knicks phản đối sau pha phạm lỗi

Các nguồn tin nói với ESPN rằng New York Knicks đã đệ đơn phản đối NBA về trận thua 105-103 trước Houston Rockets vào tối thứ Hai.

Các nguồn tin cho biết Knicks đã quyết định nộp một báo cáo vào tối thứ Ba, nêu bật báo cáo vào phút cuối của NBA và sự thừa nhận của trưởng nhóm trò chơi Ed Malloy rằng một cuộc gọi phạm lỗi của người bảo vệ Knicks Jalen Brunson trong Aaron Holiday của Houston vào giây cuối cùng đã được gọi không chính xác.

Holiday thực hiện hai quả ném phạt khi trận đấu còn chưa đầy một giây và cố tình ném hỏng quả thứ ba để kết thúc đồng hồ với chiến thắng 105–103. Knicks và Rockets dự kiến ​​​​sẽ không thi đấu lại trong mùa giải này, nhưng hy vọng của cuộc phản đối là hoàn thành một trận đấu hòa trước khi bước vào hiệp phụ hoặc bằng cách nào đó xử lý Knicks mà không thua.

Tuy nhiên, việc phản đối phải chứng minh việc “áp dụng sai” quy định chứ không chỉ là một cuộc gọi nhỡ. Knicks – đội đã thua ba trận liên tiếp – đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi chấn thương và sẽ chào đón sự khởi đầu của kỳ nghỉ All-Star vào cuối tuần này. Knicks đứng ở vị trí thứ tư, 33-21, trong Eastern Conference.

READ  Triển lãm thể hiện tình yêu của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Hà Nội | văn hóa - thể thao

Chỉ có sáu cuộc phản đối được duy trì trong lịch sử giải đấu. NBA không thường xuyên ủng hộ các cuộc biểu tình trong lịch sử của mình – chỉ sáu lần, theo nghiên cứu Thông tin & Thống kê của ESPN.

Lần cuối cùng là vào ngày 19 tháng 12 năm 2007, khi Shaquille O'Neal, tiền vệ của Miami Heat, bị phán quyết sai khi phạm sáu lỗi trong khi chỉ phạm năm lỗi. Trận đấu tiếp tục vào ngày 8 tháng 3 năm 2008, nhưng không đội nào ghi bàn trong 51,9 giây được bắt đầu lại trong hiệp phụ và Hawks thắng 114-111. Trước khi trận đấu tiếp tục, O'Neal đã được giao dịch với Phoenix Suns.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *