Sạc dự phòng tốt nhất cho Steam Deck và ASUS ROG Ally đang giảm giá ngay hôm nay

Trong thời gian có hạn, Amazon đang cung cấp dịch vụ mạnh mẽ, dung lượng cao Anker PowerCore 737 Sạc dự phòng USB 24.000 mAh có giá chỉ 90 USD, giảm giá rất lớn 40% so với MSRP ban đầu là 150 USD. Sạc dự phòng này đã giảm xuống còn 110 USD vào Thứ Sáu Đen, nhưng hiện tại nó đã rẻ hơn. Đây gần như là bộ sạc dự phòng có công suất cao nhất mà bạn được phép mang lên máy bay và nó tự hào có công suất cung cấp năng lượng USB cực kỳ lớn 140W. Đây là một trong những bộ sạc Steam Deck và ASUS ROG Ally tốt nhất.

Sạc dự phòng 24.000 mAh của Anker chỉ 90 USD

Với nguồn điện USB Type-C 140W

Sạc dự phòng Anker 737 PowerCore 24K 24000mAh với nguồn USB Type-C 140W vận chuyển

Anker PowerCore 737 có dung lượng pin ấn tượng là 24.000 mAh, nằm ngay dưới giới hạn TSA là 27.000 mAh; Nó có thể sạc Nintendo Switch OLED khoảng 5 lần, iPhone 15 Pro Max khoảng 5 lần, Steam Deck khoảng 4 lần và ASUS ROG Ally khoảng 9 lần. Nó có hai cổng USB Type-C và một cổng USB Type-A với công suất cung cấp lên tới 140W trên một cổng USB duy nhất. Lượng điện đó đủ để sạc MacBook Pro 16 của bạn ở tốc độ sạc định mức tối đa. Nếu bạn muốn sử dụng đồng thời cả ba cổng thì hai cổng Type-C sẽ sạc với tổng công suất lên tới 122W và cổng Type-A lên tới 18W.

READ  Hôm nay là ngày cuối cùng để tiết kiệm PS5 và bộ điều khiển DualSense đầy màu sắc

Điều làm cho bộ sạc dự phòng này trở nên độc đáo so với hầu hết các bộ sạc dự phòng khác là màn hình LCD kỹ thuật số hiển thị nhiều thông tin hữu ích trong thời gian thực như dung lượng pin còn lại, nguồn điện đầu vào và nguồn điện đầu ra từ mỗi cổng. Sạc dự phòng có kích thước 6 x 2 x 2 và nặng 1,4 pound.

Anker 737 là lựa chọn của chúng tôi cho bộ sạc Steam Deck/ASUS ROG Ally tốt nhất

Chúng tôi đã chọn Anker 737 làm bộ sạc di động yêu thích của chúng tôi cho các thiết bị chơi game di động Steam Deck và ASUS ROG Ally. Steam Deck chấp nhận công suất USB Power Delivery lên tới 38W và ASUS ROG Ally chấp nhận công suất lên tới 65W. Điều này có nghĩa là Prime có thể tính phí Hai Steam Deck hoặc ASUS ROG Allys cùng lúc (hoặc ba Nintendo Switch) ở tốc độ sạc tối đa. Cả ROG Ally và Steam Deck đều có thời lượng pin ngắn khi chơi game khi đang di chuyển. Ví dụ: khi chơi hầu hết các trò chơi ở tốc độ 60 khung hình/giây, bạn có thể sẽ thấy thời lượng pin là 4 giờ cho Steam Deck và ít hơn nhiều với ASUS ROG Ally, được trang bị pin 2.600mAh. Trong quá trình đánh giá, chúng tôi nhận thấy rằng các trò chơi như God of War hay Spider-Man cũng sẽ kết thúc sau chưa đầy hai giờ. Cuối cùng, bạn sẽ không bao giờ phát huy hết tiềm năng từ Steam Deck hoặc ROG Ally nếu không được trang bị bộ sạc di động phù hợp.

READ  SVP cho Android đưa ra lời mời mở để giúp Apple đưa tin nhắn văn bản RCS lên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *