Nguồn tin cho biết việc Kanye West hủy biểu diễn tại Grammy không liên quan gì đến Trevor Noah

Noah cũng là người dẫn chương trình của lễ trao giải Grammy vào tháng tới.

Bài đăng xúc phạm trên mạng xã hội của West được đưa ra để đáp lại việc Noah bày tỏ lo lắng về cách đối xử của nghệ sĩ với anh gần đây. Vợ cũ Kim Kardashian Và bạn trai của cô, ngôi sao “SNL” Pete Davidson, trong một tập của chương trình của anh ấy vào tuần trước.

“Bạn có thể không cảm thấy tiếc cho Kim vì cô ấy giàu có và nổi tiếng”, Noah nói trong clip. “Nhưng những gì bạn đang trải qua thật đáng sợ khi theo dõi và làm nổi bật những gì mà rất nhiều phụ nữ phải trải qua khi họ chọn ra đi.”

Một nguồn tin thân cận với Noah nói với CNN rằng anh ta không liên quan gì đến việc West bị hủy và anh ta cũng không có bất kỳ cuộc trò chuyện nào với nhà sản xuất hoặc Học viện ghi âm, nơi sản xuất chương trình, về West.

Nguồn tin cho biết, “Trevor chưa bao giờ yêu cầu Grammys cấm Kanye biểu diễn. Anh ấy không khó chịu với bài đăng trên Instagram của Kanye và Trevor đã trả lời trên Instagram. Ý tưởng rằng Trevor hoặc đội của anh ấy yêu cầu Grammys cấm Kanye là vô lý”, nguồn tin nói .

CNN đã không nhận được bất kỳ bình luận nào từ Học viện Ghi âm và West cũng không bình luận công khai.

phía tây được đề cử Đối với các giải thưởng Grammy năm nay, bao gồm Album của năm. Không rõ anh ta có ý định tham dự buổi lễ hay không.

Noah đã bình luận trên bài đăng trên Instagram của West, bài đăng này đã bị xóa, với thông điệp ủng hộ nhạc sĩ, viết “Thật đau lòng khi thấy bạn như thế này” và âm nhạc của anh ấy là một “phần không thể xóa nhòa” trong cuộc đời anh ấy.

Nô-ê sáng sớm Chủ nhật tiếng kêu“Tôi đã nói với Luật sư Kanye là không từ chức Kanye.”
Thông tin về việc West bị loại khỏi đội hình năm nay đã khiến người hâm mộ của anh ấy ngạc nhiên một chút khi anh ấy không nằm trong số những người trình diễn ở vòng đầu tiên. thông báo Tuần trước cho Lễ trao giải Grammy lần thứ 64. Các chương trình khác sẽ được công bố vào những ngày trước chương trình.

Trong số các nghệ sĩ chuẩn bị lên sân khấu có Billie Eilish, Lil Nas X, BTS và Olivia Rodrigo.

READ  Carol G ngã cầu thang trong bữa tiệc ở Miami: 'Mọi thứ đều đau đớn'

The Grammys dự kiến ​​phát sóng ngày 3 tháng 4 trên CBS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *