Nhà hàng East Village Odessa để bán trên Craigslist

Quán ăn East Village được yêu thích nay đã có trong danh sách người mua.

Nhà hàng Odessa nổi tiếng – một trong những quán ăn 24 giờ cuối cùng của khu phố và là nơi lui tới của đám đông sau quán rượu – được rao bán trên Craigslist sau khi đóng cửa vào mùa hè năm ngoái.

Nhà hàng Ukraine, nơi cũng phục vụ món ăn cổ điển của Mỹ trên Phố A và Phố Đông số bảy, có thể được mua với giá 400.000 USD, theo Quảng cáo, chỉ ra rằng nhà hàng đang trong tình trạng “chìa khóa trao tay”.

Cuốn sách viết: “The Big Diner / Restaurant đã là một mặt hàng chủ lực của khu phố trong 44 năm. “Hầu hết các doanh nghiệp cung cấp tiềm năng phát triển lớn bằng cách thành lập các doanh nghiệp lớn. Các lựa chọn thức ăn nhanh và nhanh phù hợp với khu vực đông dân cư.”

Nhà hàng 100 chỗ ngồi đối diện với Công viên Quảng trường Tompkins đã đóng cửa vào tháng 7 giữa lúc Dịch bệnh do vi-rút corana gây ra Đồng sở hữu Steve Helios cho biết vào thời điểm đó, ông dự định mở cửa trở lại sau khi cải tạo.

Craigslist quảng cáo cho Odessa Diner.
Craigslist quảng cáo cho Odessa Diner.
craigslist

Nhưng bây giờ các chủ sở hữu Odessa đang có kế hoạch nghỉ hưu thay vì hồi sinh nhà hàng, nhà môi giới bất động sản Jason Pelko người ăn nói.

Bữa tối đã được bán cách đây hai tuần – và Pelko cho biết những người mua tiềm năng đang đẩy lùi.

READ  Báo cáo mới cáo buộc phân biệt giới tính tại nơi làm việc của Nintendo ở Mỹ

Nhà hàng mở cửa cách xa quán bar Odessa liền kề, nơi đã phục vụ món bánh pierogas và kielpas cho những đứa trẻ ăn khuya trong hộp đêm và những con cú đêm khác trong nhiều thập kỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *