Nhân chứng cho biết Taylor Swift và Travis Kelce đã 'tình cảm suốt đêm' tại sự kiện Patrick Mahomes ở Las Vegas

Đã đăng: 8:37 tối theo giờ PDT, ngày 28 tháng 4 năm 2024

Taylor SwiftTravis Kelsey Họ không che giấu tình yêu của mình!

Nguồn bên trong 15 và Gala của Quỹ Mahomies Tối thứ bảy nói với ET rằng ca sĩ “The Tortured Poets Department” và người bạn trai thân thiết của Trưởng thành phố Kansas của cô ấy, cả hai đều 34 tuổi, đang đóng gói PDA bên trong Patrick Mahomes“Chuyện xảy ra vào tối thứ bảy.

Nguồn tin cho biết Taylor và Travis đã “nắm tay nhau và âu yếm nhau suốt đêm” khi ủng hộ sáng kiến ​​từ thiện của Mahomes ở Las Vegas, Nevada. Người tổ chức sự kiện cho biết thêm rằng suốt đêm, giữa họ đã có “rất nhiều nụ hôn và hạnh phúc chung, đồng thời có sự hỗ trợ lẫn nhau”.

“Cả hai dường như có tinh thần tốt và chắc chắn đang yêu nhau.”

ET cũng đã nói chuyện với Megan Dunham, một người tham dự buổi hòa nhạc, người đã may mắn được chụp ảnh với Taylor bên trong và chia sẻ sự tương tác trực tiếp của cô với ca sĩ “Karma” và nhà vô địch Super Bowl ba lần, người mà cô gọi là “những con người đáng kinh ngạc”.

“Travis vô cùng quan tâm và yêu thương Taylor! Anh ấy thật ngọt ngào và giữa hai người không có gì ngoài tình yêu”, cô mô tả mối quan hệ của họ là “thực tế và chân thực”.

READ  Xem miễn phí tập đầu tiên của Halo trên YouTube

Theo Dunham, Taylor là một “viên ngọc quý tuyệt đối” và rất vui khi được chụp ảnh cùng cô ấy. Cô mô tả người từng 14 lần đoạt giải Grammy là “tốt bụng và dịu dàng” và nói: “Cô ấy thực sự là một người có tâm hồn đẹp. Từ trong ra ngoài”.

Các bản cập nhật nội bộ được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Mahomes, 28 tuổi, bị thương. Đăng tóm tắt cuối tuần vào tài khoản Instagram của anh ấy và chụp nhanh cảnh Taylor mặc chiếc váy màu xanh lá cây dài chấm đất, đứng cạnh cô ấy người yêu, Anh ấy mặc một bộ vest màu xanh và một chiếc áo sơ mi trắng cài cúc. Trong Instagram Reel, có thể thấy bộ đôi này đang bước vào địa điểm sẵn sàng tiệc tùng và mặc trang phục sành điệu.

“Cuối tuần tuyệt vời ở Las Vegas @15andMahomies Vegas Golf Classic,” tiền vệ của Chiefs chú thích bài đăng.

Người hâm mộ cũng nhanh chóng chỉ ra một đoạn clip khác trong video cho thấy Travis trên sân cỏ trong một giải đấu gôn và một hình người mờ ở hậu cảnh có vẻ là một chiếc váy màu xanh nhạt. Swifties mắt đại bàng nhận thấy rằng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra người bí ẩn là Taylor, cổ vũ người đàn ông của cô ấy từ bên lề.

“Tôi ghét phải phát điên thế này nhưng chúng tôi có bằng chứng cho thấy Taylor đã cổ vũ Travis trên sân gôn,” một người viết trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter).

READ  AEW xóa MJF khỏi trang danh sách của nó

Trong buổi hòa nhạc, Travis đã khiến khán giả ngạc nhiên với sự thay đổi bất ngờ vào phút cuối khi anh ấy bước lên sân khấu để thực hiện một cú vuốt ngầu trên một món đồ khác và hét lên với Taylor, người đã giúp giành được một trong những món đồ hot nhất trên sổ ghi án.

“Tôi vừa nói chuyện với người yêu của mình và chúng tôi có thể có một món đồ khác trong cuộc đấu giá không có trong chương trình nghị sự,” anh ranh mãnh nói. “Có ai nghe nói về Tour of the Ages chưa?”

Đối với tổ chức từ thiện, Taylor và Travis đã thu thập được bốn vé tham dự một buổi biểu diễn trong tương lai – ở Miami Gardens, Florida, New Orleans hoặc Indianapolis, Indiana – cho những ngày sắp tới trong chuyến lưu diễn Eras US.

Theo nhà đấu giá của sự kiện, Harry Santa, bốn chiếc vé đã đóng góp nhiều hơn phần công bằng của họ trong việc hỗ trợ chiến dịch. 15 và Quỹ Mahomies – Một tổ chức chuyên cải thiện cuộc sống của trẻ em thông qua các chương trình sức khỏe và thể chất.

“@taylorswift không có mặt trong khán giả của bạn mỗi đêm.” Ông già Noel viết trên Instagram. “4 vé tham dự The Eras Tour đã quyên góp được số tiền đáng kinh ngạc là 80.000 đô la… Đó là một đêm thực sự đặc biệt để ủng hộ @15andmahomies.”

READ  Emma Broyles nói về việc đại diện cho Alaska, di sản Hàn Quốc và trao quyền cho phụ nữ trẻ

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *