Nhận thẻ quà tặng Walmart trị giá 300 đô la miễn phí khi bạn mua Apple iPhone 14 trên AT&T hoặc Verizon cho Thứ Sáu Đen

Là một phần của đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của Walmart, Walmart đang cung cấp rất nhiều ưu đãi cho iPhone 14 mới nhất của Apple. Mua một chiếc Apple iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro hoặc 14 Pro Max và bạn sẽ nhận được Thẻ quà tặng điện tử Walmart trị giá 300 đô la. Một số hạn chế được áp dụng, nhưng bạn sẽ thấy rằng đây là một trong những ưu đãi Thứ Sáu Đen tốt nhất trên iPhone Apple thế hệ mới nhất không ràng buộc bạn vào số dư hóa đơn hoặc giá trị trao đổi.

Mua Apple iPhone 14 với Gói, nhận thẻ quà tặng Walmart trị giá 300 đô la

Chi tiết đầy đủ và hạn chế được liệt kê dưới đây:

Giống như hầu hết các giao dịch điện thoại tốt, việc kích hoạt gói dịch vụ AT&T hoặc Verizon đủ điều kiện là bắt buộc. Bạn cũng cần phải sử dụng gói thanh toán cho thiết bị, mặc dù bạn có thể thanh toán toàn bộ số dư còn lại của mình bất cứ lúc nào, ngay cả sau chu kỳ thanh toán đầu tiên hoặc thứ hai. Đối với thời lượng của gói dịch vụ, dường như không có hạn chế. Bạn có khả năng có thể đăng ký một tháng dịch vụ và hủy miễn là điện thoại của bạn được thanh toán đầy đủ vào thời điểm đó. Đó là những gì làm cho thỏa thuận này rất tuyệt vời. Thay vì một khoản tín dụng thanh toán buộc bạn phải ký một hợp đồng dài nhiều năm, đây là một thẻ quà tặng cho một khoản tiền mà bạn sẽ nhận được ngay sau khi kích hoạt dịch vụ. Phí kích hoạt và dịch vụ được áp dụng.

Các ưu đãi hoán đổi có còn hiệu lực không?

Lưu ý rằng ưu đãi này độc lập với bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác mà bạn có thể đủ điều kiện nhận, bao gồm cả các ưu đãi đổi lấy điện thoại thông minh cũ của bạn. Bạn có thể sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.

Bạn có thể mở khóa iPhone của mình sau khi dịch vụ của bạn hết hạn không?

AT&T và Verizon sẽ mở khóa điện thoại của bạn 60 ngày sau khi kích hoạt.

READ  Đánh giá: Màn hình lớn hơn và ánh sáng tốt hơn khiến Kindle Paperwhite gần như hoàn hảo

iPhone 14 tốt như thế nào?

Apple iPhone 14 cho đến nay là chiếc iPhone mới nhất và là điện thoại thông minh tốt nhất mà bạn có thể mua. Ngay cả khi bạn chọn iPhone 14 cơ sở, bạn vẫn nhận được bộ vi xử lý A15 Bionic có thể nghiền nát bất kỳ điện thoại Android nào trên thị trường, máy ảnh đột phá và màn hình Retina tuyệt đẹp, tất cả được bao bọc trong thân máy bằng nhôm và kính. Nâng cấp lên iPhone Pro Max và bạn sẽ có bộ xử lý A16 Bionic mạnh mẽ hơn, hệ thống camera Pro linh hoạt hơn, màn hình Super Retina đẹp hơn với khả năng ProMotion và Luôn bật, bằng thép không gỉ và thậm chí còn đẹp hơn. Thân thủy tinh kết tinh.

Các mẫu “Pro” và “Plus” có màn hình lớn hơn: 6,7 inch trên Plus/Pro so với 6,2 inch trên các mẫu tiêu chuẩn. Bạn có thể kiểm tra Bảng thông số kỹ thuật so sánh của Apple được liệt kê trên trang web của họ để biết danh sách đầy đủ về sự khác biệt giữa tất cả các kiểu máy.

Bạn cũng có thể đọc bài đánh giá iPhone 14 Pro của chúng tôi để biết thêm thông tin về một trong những điện thoại tốt nhất.

Hãy xem các ưu đãi tốt nhất vào Thứ Sáu Đen của Apple để biết thêm những phát hiện tuyệt vời trên các thiết bị của Apple. Nếu bạn muốn có nhiều ưu đãi Thứ Sáu Đen hơn nói chung, hãy xem các ưu đãi Thứ Sáu Đen tốt nhất hiện nay.

READ  15 điều tôi ước tôi biết trước khi chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *