Nhân viên nhà hàng Edouardo Jordan từ chức sau những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục

Hầu hết nhân viên tại hai nhà hàng do Eduardo Jordan, đầu bếp nổi tiếng của Seattle điều hành, người được vinh danh với một số giải thưởng xuất sắc nhất trong ngành, đã nghỉ việc vào Chủ nhật sau Điều tra của The Seattle Times Mười lăm cáo buộc chống lại anh ta về hành vi sai trái tình dục hoặc động chạm không mong muốn.

hai nhà hàng, Tháng sáu và Salare, đóng cửa vào Chủ nhật sau khi nhân viên rời đi, Theo Seattle Times. Đại diện của Jordan xác nhận hôm thứ Hai rằng gần như tất cả nhân viên tại cả hai nhà hàng đã từ chức.

Cố gắng liên lạc với ông Jordan qua điện thoại và e-mail vào thứ Hai đã không thành công. Nam diễn viên cho biết trong một email rằng ông Jordan đã “lùi một bước” và “vô cùng hối hận về nỗi đau mà ông đã gây ra cho đồng nghiệp cũ và nhân viên nhà hàng”.

Điều tra của The Times Nó bao gồm 5 phụ nữ nói rằng ông Gordon đã chạm hoặc hôn họ không được hoan nghênh từ năm 2012 và 2017, và 10 phụ nữ mô tả các bình luận hoặc động chạm không mong muốn về tình dục gần đây vào năm 2019. Bốn phụ nữ cho biết ông đã chạm vào họ tại nơi làm việc.

tại Bài đăng trên Instagram Sau khi bài báo được xuất bản, ông Jordan đã phủ nhận “nhiều cáo buộc được báo cáo” nhưng nói: “Mỗi phụ nữ đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc với tôi đều có tiếng nói xứng đáng được lắng nghe.”

READ  Phim hành động hài của Ryan Gosling nhắm đến doanh thu mở màn 28 triệu USD

“Tôi tự chịu trách nhiệm nếu hành động của mình khiến bất kỳ ai cảm thấy bị coi thường, mất giá trị hoặc khó chịu,” anh nói.

Sau khi làm việc tại một số nhà hàng tốt nhất ở Hoa Kỳ, bao gồm French Laundry, Per Se và Herbfarm, ông Jordan đã nhận được sự tán thưởng rộng rãi cho các nhà hàng ở Seattle của mình. JuneBaby, người tập trung vào các món ăn của miền Nam Hoa Kỳ, được đặt tên là Nhà hàng mới tốt nhất năm 2018 tại James Beard Foundation Awards, đưa ông Jordan trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên giành được giải thưởng này.

Cũng tại lễ trao giải này, anh đã giành giải Đầu bếp xuất sắc nhất vùng Tây Bắc cho Salare.

Một tuần trước khi cuộc điều tra của Seattle Times được công bố, ông Jordan thông báo rằng Salare sẽ đóng cửa và hai nhà hàng khác của nó, JuneBaby và Lucinda Grain Bar, sẽ được sáp nhập, với lý do thiệt hại kinh tế của đại dịch coronavirus. Vào thứ Hai, một đại diện của Jordan cho biết có kế hoạch mở lại JuneBaby vào một thời điểm nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *