NHIỆM VỤ PHÍA TRƯỚC 1: Bản làm lại vật lý phiên bản giới hạn ra mắt vào mùa xuân này ở châu Âu, mùa hè ở Bắc Mỹ

vi khuẩn Một phiên bản vật lý giới hạn sẽ được phát hành Nhiệm vụ đầu tiên: Làm lại đến Công tắc Nhà phân phối đã công bố vào mùa xuân này ở châu Âu và mùa hè ở Bắc Mỹ.

Phiên bản giới hạn sẽ bao gồm một bản sao của trò chơi, một hướng dẫn trò chơi được in dạng thấu kính độc quyền và hai bản in thạch bản.

Nhiệm vụ đầu tiên: Làm lạiđược xuất bản bởi Giải trí mãi mãi Và phát triển nó Phòng thu Mega Pixelhiện có sẵn để chuyển đổi chéo Cửa hàng điện tử Nintendo.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi thông qua Microids:

Về

Chơi với tư cách là thành viên của OCU hoặc UCS, tùy chỉnh Wanzer của bạn, lập kế hoạch và sử dụng hỏa lực cũng như địa hình để giành lợi thế trước đối thủ.

Vào năm 2090, các cuộc xung đột trên thế giới diễn ra với những cỗ máy chiến tranh khổng lồ được gọi là Wanzers. Đảo Hoffman, nơi duy nhất mà Liên minh Hợp tác xã Châu Đại Dương (OCU) và Các Quốc gia Lục địa Liên bang (UCS) có chung đường biên giới trên bộ, là một điểm nóng của xung đột.

Một Trung đội Trinh sát của OCU do Đại úy Royd Clive chỉ huy được giao nhiệm vụ điều tra một nhà máy sản xuất vũ khí của UCS. Họ bị phục kích bởi UCS Wanzers, gây ra một chuỗi sự kiện đẩy toàn bộ hòn đảo vào cuộc chiến.

Các tính năng chính

  • chuyên môn một Cuộc phiêu lưu Đặt trong một thế giới địa chính trị phức tạp và chọn phe của bạn thông qua hai chiến dịch khác nhau.
  • Tùy chỉnh mọi bộ phận của Wanzer của bạn, cải thiện hỏa lực, khả năng phòng thủ, tốc độ và đạt được trình độ chiến đấu.
  • Xem xét môi trường của bạn và phát triển chiến lược tốt nhất có thể để nhanh chóng chiếm thế thượng phong trước đối thủ của bạn.
  • Tận hưởng khả năng tái tạo 3D đầy đủ với đồ họa và hiệu ứng nâng cao. Chơi ở chế độ hiện đại với các tính năng mới hoặc thử lối chơi gốc.

Xem tuyển tập ảnh chụp nhanh của Jamal Al Art trong thư viện.

READ  Dòng sản phẩm PS Plus vào tháng 8 năm 2022 có thêm Yakuza và Bugsnax

chụp ảnh đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *